Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

3 cách giảm béo vòng 2 từ khoai lang

Là một loại củ giàu tinh bột, khoai lang có tác dụng giảm béo vòng 2 cực tốt. Chúng ta hãy tham khảo 3 cách giảm béo vòng 2 từ khoai lang trong bài viết này nhé.

3-cach-giam-beo-vong-2-tu-khoai-lang

Khoai lang luộc

Là món ăn quen thuộc, dân dã, từ lâu khoai lang đã được nhiều người yêu thích. Nhưng cũng rất ít người biết được rằng khoang lang có thể dùng để giảm cân. Bạn cũng không cần cầu kỳ trong cách chế biến mà chỉ cần cho khoang lang vào luộc hoặc hấp sẽ giúp bạn no lâu hơn và cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể, chỉ cần bạn không ăn quá nhiều trong bữa trưa.

3-cach-giam-beo-vong-2-tu-khoai-lang1

Khoai lang nướng

Theo một số nghiên cứu thì ăn khoai lang nướng có thể giảm đi 20-25% lượng calo trong cơ thể. Với khoai lang nướng, bạn có thể giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng và hương vị của nó, giúp bạn ăn ngon miệng hơn. Cách chế biến này không những ngon, thơm, giúp bạn dễ dăn mà còn có tác dụng giảm cân như ý.

Canh khoai lang

3-cach-giam-beo-vong-2-tu-khoai-lang2

Nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả cho mình, nhiều người cũng chọn canh khoai lang và đưa vào thực đơn món ăn giảm cân. Sau một thời gian sử dụng bạn sẽ lấy lại được vóc dáng chuẩn cho mình, xóa đi lượng mỡ vòng 2 thừa vùng bụng. Cách chế biến loại canh khoai này cũng đơn giản. bạn chỉ cần chuẩn bị xương heo, khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng phù hợp, rồi cho vào ninh nhừ, nêm gia vị vừa ăn hoặc cho thêm một chút rau thơm để món ăn thêm ngon hơn.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …