Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

3 loại hạt giúp bạn giảm mỡ eo

Chẳng ai muốn mình có thân hình sồ sề, thiếu cân đối cả nhưng nếu bạn đang sở hữu vóc dáng như thế thì hãy dùng 3 loại hạt dưới đây để hỗ trợ bạn giảm mỡ eo nhé.

3-loai-hat-ho-tro-ban-giam-mo-eo

Hạt óc chó

Hạt óc chó cũng cấp dưỡng chất axit béo omega 3 và protein thiết yếu. Bạn bổ sung hạt óc chó vào thực đơn ăn hàng ngày chính là cách giúp ngăn ngừa cảm giác thèm ăn, giúp kiểm soát lượng calo tích trữ trong cơ thể. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng tại Loma Linda, nếu bạn ăn 30 gam hạt óc chó mỗi ngày sẽ giảm tối đa các tác nhân gây béo phì hay béo bụng. Vì vậy, thay vì ăn thức ăn vặt chứa nhiều dầu mỡ, đường, tinh bột, bạn nên bổ sung hạt óc chó vao các bữa phụ.

3-loai-hat-ho-tro-ban-giam-mo-eo1

Hạt điều

Trong hạt điều chứa hàm lượng lớn chất béo tự nhiên tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó, hạt điều giàu chất xơ, các dưỡng chất khác cần thiết cho cơ thể. Các dưỡng chất đó giúp kiểm soát cơ đói và khống chế sự thèm ăn của bạn, mang lại hiệu quả tích cực cho tiến trình cải thiện kích thước vòng eo.

3-loai-hat-ho-tro-ban-giam-mo-eo2

Hạt hạnh nhân

Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia tại trường Đại học Barcelona, vòng bụng ngấn mỡ sẽ giảm nếu bạn cung cấp khoảng 30 gam hạnh nhân mỗi ngày. Hàm lượng chất dinh dưỡng chứa trong hạnh nhân rất cao, đặc biệt là các dưỡng chất cần thiết như chất xơ, protein, axit béo tự nhiên không bão hòa, đa dạng vitamin và khoãng chất.

3-loai-hat-ho-tro-ban-giam-mo-eo3

Khi ăn hạnh nhân, bạn sẽ có cảm giác no lâu, tránh tình trạng ăn nhiều, làm giảm calo tích trữ một cách tự nhiên. Từ đó bạn có thể giảm mỡ bụng tích cực thông qua việc ăn uống hàng ngày. Các dưỡng chất ấy giúp bạn lưu thông máu, giảm tác nhân có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch, huyết áp.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …