Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

3 món ăn ngon từ rau cần giúp phái đẹp giảm cân

Từ loại rau cần quen thuộc, bạn có thể chế biến theo 3 cách khác nhau để mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Bạn hãy tham khảo cách chế biến 3 món ngon từ loại rau này nhé.

3-mon-an-ngon-tu-rau-can-giup-phai-dep-giam-can

Nước ép rau cần

Giảm cân bằng nước ép rau cần là cách giảm cân đơn giản và mang lại hiệu quả khá tốt cho bạn gái. Theo cách này, bạn có thể mua rau cần từ chợ về rồi nhặt bỏ lá già, sâu, rửa sạch với nước, cắt thành đoạn ngắn vừa phải rồi cho vào máy ép lấy nước để thưởng thức. Khi bạn giảm cân theo cách này thì nước rau cần hơi khó uống, bạn có thể pha lõang đầu tiên rồi uống dần để quen vị. Cách uống này vừa giúp bạn làm đẹp da, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể lại cung cấp thêm nước mỗi ngày.

3-mon-an-ngon-tu-rau-can-giup-phai-dep-giam-can1

Thịt bò trộn rau cần

Đây là 2 món có lợi cho sức khỏe, giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Lựa chọn 2 nguyên liệu này kết hợp với nhau, cơ thể của bạn được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và mang lại hiệu quả giảm cân tuyệt vời cho vòng 2 của bạn. Đồng thời, món ăn này cũng thích hợp cho trường hợp bồi bổ cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh mà không béo. Bạn chỉ cần chế biến món ăn này theo cách là: rau cần, bỏ lá già, xấu, rửa sạch, cắt khoảng 3 cm, rồi để ráo nước. Thịt bò, thái miếng nhỏ, ướp gia vị. Lúc chế biến, bạn chỉ cần đảo sơ qua thịt bò rồi thêm rau cần vào đảo đều với nhau, nêm gia vị vừa ăn.

Tôm xào rau cần

3-mon-an-ngon-tu-rau-can-giup-phai-dep-giam-can2

Để món ăn này ngon hơn và giảm vòng 2 cho bạn thì bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như tôm, rau cần, rượu, hành tím, nước luộc gà, bột lọc, dầu vừng, dầu lạc, hành lá, gia vị cần thiết. Sau đó sơ chế bằng cách: tôm lột sạch vỏ, cân tây rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, hành tím, hành lá cắt nhỏ. Rồi cho dầu lạc vào nồi phi thơm, cho tôm vào xào chín trước, sau đó thêm rau cần vào đảo. Đợi rau chín mềm, bạn cho nước luộc gà và các nguyên liệu còn lại vào đảo đều với nhau, nêm gia vị vừa ăn.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …