Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

4 việc nên làm hàng ngày để giữ eo thon

Nếu như bạn đang mong muốn có vóc dáng eo thon, vậy thì hãy chăm chỉ làm 4 việc dưới đây hàng ngày để sớm sở hữu thân hình cân đối nhé.

4-viec-nen-lam-hang-ngay-de-giu-eo-thon

Ngủ đủ giấc  

Thiếu ngủ khiến cơ thể sinh ra ức chế thần kinh và tích lũy mỡ thừa. Thế nên, bạn hãy ngủ sớm để đảm bảo ngủ 7 – 8 giờ một ngày giúp cơ thể thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.

4-viec-nen-lam-hang-ngay-de-giu-eo-thon1

Hít thở

Bạn có thể dùng sức nén của hơi để có thể giúp thúc đẩy nhanh hơn quá trình tiêu hóa loại bỏ chất thải ra ngoài. Hãy đứng tư thế thẳng đứng, tinh thần thư thái, nhắm mắt từ từ hít hơi và dồn xuống bụng dưới. Sau khi đầy hơi trong bụng lại từ từ thở ra bằng miệng sao cho bụng ép chặt càng tốt. Luyện tập đúng cách sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng eo thon.

 

Uống nước giấm táo

Uống nước giấm táo để lấy lại thân hình chữ S là một trong những cách mà phụ nữ Nhật hay dùng. Mỗi ngày, bạn chỉ cần uống nước ấm pha thêm 1 -2 thìa cà phê giấm táo. Thực hiện đều đặn 12 tuần, bạn sẽ thấy vòng 2 của mình thật thon thả.

4-viec-nen-lam-hang-ngay-de-giu-eo-thon3

Ăn chậm

Có thể bạn chưa biết nhưng tốc độ bữa ăn có ảnh hưởng không nhỏ đến sự tích tụ lượng mỡ thừa dưới da. Khi bạn ăn nhanh sẽ làm cho cơ thể tích lũy năng lượng quá mức, nhất là làm tăng nồng độ hormone corotisol khiến cơ thể giữ lại mỡ thừa nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn không nên ăn vội mà hãy thường thức từng hương vị của thức ăn cùng mọi người để sở hữu vòng eo thon gọn.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …