Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

4 xu hướng trang điểm mắt đẹp độc lạ bạn nên thử

Đôi mắt cuốn hút giúp bạn có sức hấp dẫn lạ kỳ trên gương mặt. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình một trong bốn xu hướng trang điểm mắt đẹp độc lạ đang được ưa chuộng dưới đây để được sở hữu đôi mắt đẹp nhất.

4-xu-huong-trang-diem-dep-doc-la-ban-nen-thu

Mắt mèo kiêu kỳ

Kiểu đánh mắt này đẹp nhất với nàng có hai mắt xa nhau. Bạn nên bỏ qua kiểu đánh mắt này nếu có hai mắt gần nhau. Tán phấn mắt màu xám bạc vào góc trong mắt và tán thêm màu cho đến khi có độ đậm vừa ý. Chỉ dùng kẻ mắt cho 1/3 góc mắt trong với chì màu ghi và dùng chổi đầu bông mềm mại tán phấn mắt và chì kẻ cho đều và tự nhiên để có hiệu ứng mắt khói hoàn hảo.

4-xu-huong-trang-diem-dep-doc-la-ban-nen-thu1

Đôi mắt ngọt ngào như búp bê

Đôi mắt to tròn hơn với hàng mi chuốt đậm mascara và viền dưới mi mắt tô nhũ bạc. Các sợi mi trên dính lại thành 3 chùm lạ nhưng vẫn đẹp một cách độc đáo và làm mắt to hơn. Để có hàng lông mi hiệu ứng búp bê, chuốt mascara rồi dùng đầu ngón tay kéo các sợi mi lại thành chùm. Một chút màu mắt sáng cho mí trên sẽ làm đôi mắt bừng sáng và trẻ trung hơn rất nhiều.

Mắt khói ánh tím mơ màng

Để có đôi mắt như thế này, tất cả những gì bạn cần chỉ là một ô màu mắt có sắc tím violet. Dùng chổi mắt với đầu lông nhỏ và bông, lấy một ít phấn mắt tím tán nhẹ nhàng cả trên và dưới mắt. Tán thêm phấn lên sát mí mắt để có đôi mắt sâu. Lau sạch chổi rồi tán đều phấn ra để không lộ phần ranh giới giữa màu mắt và da giúp đôi mắt dịu dàng với ánh nhìn mềm mại.

4-xu-huong-trang-diem-dep-doc-la-ban-nen-thu2

Bầu mắt bóng bẩy

Với mí mắt bóng và mượt mà như có nước, đôi mắt sẽ sâu và tự nhiên hơn so với việc dùng màu mắt nhũ. Khi bạn chớp mắt, mí mắt sẽ phản chiếu ánh sáng và lấp lánh vô cùng duyên dáng. Tán phấn mắt màu nâu sẫm từ sát chân mi đến nếp gấp mí, sau đó bôi một lớp son bóng không màu lên trên. Uốn cong lông mi và bỏ qua mascara để làm nổi bật màu mắt bóng bẩy. Với kiểu trang điểm nhẹ nhàng như thế này, một đôi môi với màu son lỳ và nổi bật như màu cam sẽ phù hợp nhất.

Tin Mới

Sở hữu mắt khói đẹp bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm mắt khói đẹp là cách mà nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay …