Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

5 kiểu ăn kiêng được nhiều người dùng giảm vòng 2

Các kiểu ăn kiêng nào giúp bạn giảm vòng 2 tốt nhất, mang hiệu quả cao nhất để có vóc dáng eo thon? Với 5 kiểu ăn kiêng được nhiều người lựa chọn trong quá trình giảm cân dưới đây, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn phong phú hơn để dễ dàng có được vóc dáng eo thon. 

5-kieu-an-kieng-duoc-nhieu-nguoi-dung-giam-vong-2

Thực đơn ăn kiêng có chất béo cao

Đây là thực đơn thích hợp cho những trường hợp đã từng giảm cân nhưng bị thất bại. Theo các nghiên cứu cho thấy mặc dù người tuân thủ kiểu thực đơn này hấp thụ được 600 calori mỗi ngày nhưng phải giảm 33% trọng lượng so với trước đó. Ở tuần đầu, thực đơn sẽ giúp bạn ổn định lượng đường trong máu, giảm nồng độ insulin khiến cơ thể đốt cháy nhiều chất béo để có năng lượng. Nhưng việc hạn chế hấp thu đường vào cơ thể lại không tạo cảm giác đói bởi lượng calori, chất béo hấp thu sẽ tạo cảm giác no.

5-kieu-an-kieng-duoc-nhieu-nguoi-dung-giam-vong-2.1

Thực đơn nước trái cây

Nếu cơ thể không tiêu hóa bình thường một loại thức ăn nào như tiểu mạch, sữa, trứng,… thì những thành phần thức ăn chưa tiêu hóa hết sẽ được hấp thu vào máu. Ưu điểm của loại thực đơn nước trái cây là giúp cơ thể thải chất độc, mỡ thừa và giúp các cơ quan hoạt động hiệu quả hơn đốt cháy lượng mỡ thừa, calori thừa.

Thực đơn ăn kiêng có canh thanh đạm

Trong thực đơn ăn kiêng có canh thanh đạm thì canh rau bắp cải là món canh được các chuyên gia đánh giá cao. Bởi loại canh này có nhiều đạm, thực vật. giúp gan và dạ dày thải được chất độc, tăng cường trao đổi chất, loại bỏ lượng mỡ thừa ra bên ngoài. Cách ăn kiêng này có rất ít calori nên bạn có thể yên tâm hơn về vấn đề giảm cân.

5-kieu-an-kieng-duoc-nhieu-nguoi-dung-giam-vong-2.2

Thực đơn dinh dưỡng

Trong nghiên cứu của nhà khoa học Đức, những người hàng ngày dùng chất dinh dưỡng tương đương với thịt sẽ giảm cân 7 lần so với người khống chế lượng calori hấp thu. Để có thể lập được một chế độ ăn với những thực phẩm thay thế thịt nhưng có thành phần dinh dưỡng không thua kém thịt, bạn nên tăng cường trái cây (nguồn vitamin, dưỡng chất có lợi cho sức khỏe).

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …