Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

5 Thói quen làm bạn giảm vòng 2 không được như ý

Có nhiều thói quen tốt bạn nên duy trì đều đặn khi giảm cân nhưng cũng có các thói quen xấu khiến bạn giảm cân không thành. Vậy, đó là những thói quen nào? Bạn hãy tìm hiểu 5 thói quen làm bạn giảm vòng 2 không được như ý dưới đây nhé.

5-thoi-quen-lam-ban-giam-vong-2-khong-duoc-nhu-y

Bỏ ăn sáng

Bữa sáng có vai trò hết sức quan trọng, bạn cần ăn thường xuyên để đảm bảo đủ năng lượng cho cơ thể mỗi ngày. Nếu như bạn càng ăn nhiều vào bữa sáng thì lượng calo không tích lũy trong cơ thể mà sẽ giúp cơ thể khỏe hơn để làm nhiều việc khác nhau trong ngày. Còn, nếu như bạn bỏ bữa sáng sẽ làm sản sinh ra cơ chế tích lũy năng lượng đảm bảo cơ thể thích nghi và khiến bạn ngày càng tăng cân.

5-thoi-quen-lam-ban-giam-vong-2-khong-duoc-nhu-y1

Ăn quá nhanh

Trường hợp này gặp nhiều ở các chị em văn phòng. Khi buổi trưa giờ nghỉ quá ít ỏi, để được nghỉ nhiều hơn họ tranh thủ ăn thật nhanh và dành thời gian cho giấc nghỉ trưa của mình. Chính thói quen này, khiến cho quá trình chuyển hóa dinh dưỡng chậm hơn, sự trao đổi chất bị ngưng trệ làm cho chất béo tích lũy ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng béo phì.

Nước ngọt có màu

Đây là loại nước uống có màu sắc và hương vị hấp dẫn nhiều người những cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầy hơi, vòng 2 tăng quá khổ. Muốn vòng 2 được eo thon, bạn hãy thay nước ngọt có ga bằng nước hoa quả hàng ngày nhé.

5-thoi-quen-lam-ban-giam-vong-2-khong-duoc-nhu-y2

Đi ăn cùng người yêu

Một trong các lý do khiến bạn không đạt được kết quả mong đợi khi giảm vòng 2. Bởi khi bạn đi cùng người yêu thì cảm giác ăn cũng ngon miệng hơn từ đó mà bạn có hứng thú nhiều hơn với các loại món ăn. Từ đó mà vòng 2 của bạn cứ tăng không kiểm soát.

Đánh giá sai về món salad

5-thoi-quen-lam-ban-giam-vong-2-khong-duoc-nhu-y3

Món ăn này luôn được chị em dùng trong bữa ăn bởi sự xuất hiện của rau xanh. Tuy nhiên trong thực tế, món salad phải thêm chất béo như: bơ, sữa nên lượng calo tồn tại không ít. Muốn tránh béo, bạn nên chọn món ăn luộc và muối nhé.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …