Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

6 cách trang điểm mới lạ cho đôi mắt bạn gái cực quyến rũ

Mỗi ngày, bạn hãy thay đổi, làm mới đôi mắt của mình bằng nhiều cách khác nhau để có một đôi mắt thật quyến rũ. Bằng 6 cách trang điểm dưới đây, bạn hãy thay đồi và thay đổi để ngày một đẹp hơn nhé.

6-cach-trang-diem-moi-la-cho-doi-mat-cuc-quyen-ru

 

The slice of colour cat eyes

The Slice-Of-Colour Cat-Eye là phong cách trang điểm ấn tượng với đường cắt sắc nét lấy cảm hứng từ vết xước do móng vuốt của các tiểu hổ, một chút màu mắt nước dạ quang kẻ từ khoé mắt và tiếp tục ở phần đuôi mắt.

6-cach-trang-diem-moi-la-cho-doi-mat-cuc-quyen-ru1

The window cat eyes

Viền phần mi trên và mi dưới của mắt rồi kéo dài phần đuôi khoảng 1 cen-ti-mét. Tiffany Patton không tô đen toàn bộ đuôi mắt mang lại nét đẹp sắc sảo là một chút cách tân cho xu hướng vẽ mắt mèo cổ điển.

The ’60s-Inspired cat eye

Với nguồn cảm hứng từ đôi mắt sâu quyến rũ của người mẫu Twiggy trong thập niên 60, chuyên viên trang điểm Tiffany Patton phối sắc vàng kim loai sang trọng với gam màu trắng tinh khiết là điểm nhấn làm sáng khuôn mặt.

6-cach-trang-diem-moi-la-cho-doi-mat-cuc-quyen-ru2

The negative space cat eye

Đánh mắt khói tông tím sẫm đầy âm khí và đường cắt nhọn ở phần đuôi là phong cách trang điểm đầy táo bạo của chuyên viên trang điểm Pattison. Sự phối hợp giữa gam màu tím sẫm ở mí mắt và nhạt dần với sắc tím quả việt quất  tạo chiều sâu đầy mê hoặc cho đôi mắt.

The graphic cat eye

The graphic cat eye là cách vẽ mắt đòi hỏi sự khéo léo đồng đều của đôi tay. Patton chia sẻ:” Bạn có thể vẽ khối bằng những chấm nhỏ trước rồi nối chúng với nhau để đảm bảo sự đối xứng cho đôi mắt”.

6-cach-trang-diem-moi-la-cho-doi-mat-cuc-quyen-ru3

The rounder cat eye

Nếu 2 phong cách trước là nét vẽ khéo léo với những góc nhọn sắc sảo, The Rounded Cat-Eye với đường viền tròn gợi lên vẻ uyển chuyển, nũng nịu đáng yêu nhưng cũng rất cá tính với gam màu đen bóng.

Tin Mới

Sở hữu mắt khói đẹp bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm mắt khói đẹp là cách mà nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay …