Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

8 cách giảm cân đơn giản không ai ngờ tới

Việc giảm cân quá vất vả và khó thành công với các chị em. Hãy cùng “bỏ túi” ngay 8 cách giảm cân đơn giản không ai ngờ tới ngay dưới đây nhé.

Sử dụng tay không thuận khi ăn

Nghe có vẻ lạ nhưng việc sử dụng tay không thuận sẽ khiến tốc độ ăn chậm lại và nhiệt lượng hấp thu vào cơ thể giảm đi, giúp bạn đạt được mục đích ăn ít để giảm béo. Cách này tưởng dễ mà không dễ, bởi bạn nhiều khi thấy bực bội và sẽ phải rất kiên trì với bên tay không thuận của mình.

8-cach-giam-can-don-gian-khong-ai-ngo-toi
Nghe có vẻ lạ nhưng việc sử dụng tay không thuận sẽ khiến tốc độ ăn chậm lại.

 Ăn ớt

Ăn ớt có vị cay nóng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo trong cơ thể một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn không nên ăn hạt ớt để tránh ảnh hưởng đến dạ dày.

Dùng bữa ở những nơi yên tĩnh

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tạp âm sẽ kích thích hệ thống thần kinh khiến tim bạn đập nhanh hơn, huyết áp sẽ tăng, gây ra cảm giác đói, khiến bạn ăn nhiều hơn là ở những nơi không gian thanh bình, yên tĩnh.

Nắm chặt tay trong 30 giây
Nghiên cứu chỉ ra rằng hành động nắm chặt tay và bắp thịt săn chắc có liên quan đến nhau, nó gián tiếp giúp não gia tăng ý chí và giảm cảm giác thèm ăn.

8-cach-giam-can-don-gian-khong-ai-ngo-toi-1
Hành động nắm chặt tay và bắp thịt săn chắc có liên quan đến nhau

Ăn vỏ táo

Nghiên cứu của Đại Học Iowa (Mỹ) cho thấy rằng trong vỏ táo rất giàu hàm lượng ursolic, dưỡng chất này giúp gia tăng bắp thịt và mỡ nâu, hỗ trợ cơ thể đốt cháy nhiệt lượng và ngăn ngừa béo phì.

Ăn đồ ngọt vào các bữa sáng

Buổi sáng là thời điểm quá trình trao đổi chất hoạt động hiệu quả và thích hợp tiêu hao các loại thực phẩm chứa nhiệt lượng cao. Vì vậy, nếu bạn thích ăn đồ ngọt, hãy tận dụng bữa sáng để làm điều đó, như vậy vừa đạt được sở thích, vừa hỗ trợ quá trình giảm cân.

Nhai kỹ thức ăn từ 15 – 20 lần

Các nhà nghiên cứu phát hiện, những người ăn nhanh không những nạp vào cơ thể nhiệt lượng cao mà còn có cân nặng lớn hơn so với người khác. Bởi vậy, nhai kỹ nuốt chậm sẽ giúp dạ dày tiêu hóa và tạo cảm giác no lâu.

8-cach-giam-can-don-gian-khong-ai-ngo-toi
Nhai kỹ nuốt chậm sẽ giúp dạ dày tiêu hóa và tạo cảm giác no lâu.

Uống một bát canh trước khi ăn cơm

Ăn uống theo trình tự là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cảm giác thèm ăn của bạn. Khi uống canh trước, tiếp theo rồi ăn rau xanh, cuối cùng là ăn cơm để giúp bạn cảm thấy no thực phẩm ít chất béo trước. Lấp đầy bụng bằng thực phẩm có nhiệt lượng thấp sẽ ngăn chặn cơ thể hấp thu các chất dư thừa.

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …