Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Bấm mí có an toàn không?

Bấm mí từ khi ra đời đến nay đã tạo nên cơn sốt cho các tín đồ làm đẹp với những tác dụng to lớn mà nó mang lại: khắc phục mắt một mí, mắt nhỏ, đem lại cho cửa sổ tâm hồn nét trong sáng, tươi tắn, to tròn.

Bấm mí có an toàn không?
Đôi mắt đẹp tạo nên thần thái tươi tắn cho khuôn mặt của các cô nàng.

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí hay nhấn mí còn được gọi là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, quan sát tình trạng mắt xác định giải pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất. Sau đó, bác sĩ đo vẽ tỉ mỉ và xác định 3-5 điểm luồn chỉ trên cung mí mắt. Sau khi gây tê để giúp khách hàng thoải mái khi làm đẹp, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn xuống nếp mí tạo nếp mí hài hòa, cân đối với khuôn mặt bạn.

thực hiện bấm mí loại bỏ khuyết điểm mắt híp mắt nhỏ, cho đôi mắt rõ mí, long lanh.
Thực hiện bấm mí loại bỏ khuyết điểm mắt híp mắt nhỏ, cho đôi mắt rõ mí, long lanh.

Hiện nay có 2 kỹ thuật bấm mí phổ biến được sử dụng đó là:

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí mới. Thời gian duy trì 3-5 năm.

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Bác sĩ luồn sợi chỉ sinh học xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, rồi cố định chắc chắn với lớp da mi nhờ vậy tạo liên kết chặt chẽ hơn, tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và duy trì lâu dài.

Bấm mí hàn quốc có an toàn không?

Theo các chuyên gia, bấm mí là một tiểu phẫu đơn giản không cần phẫu thuật, không phải bóc tách, thực hiện nhanh chóng trong 15- 30 phút, lại chỉ tác động đến vùng da mí mắt không lo tác động hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Không những vậy, tại các cơ sở uy tín trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám mắt và sức khỏe để loại trừ trường hợp chống chỉ định, quy trình thực hiện lại chặt chẽ theo các quy định của Bộ Y tế, bấm mí được thực hiện trong phòng mổ vô trùng bởi những bác sĩ giỏi nên an toàn và đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội như ý muốn.

Cần chọn địa chỉ tin cậy để đảm bảo an toàn sau khi thực hiện bấm mí
Cần chọn địa chỉ tin cậy để đảm bảo an toàn sau khi thực hiện bấm mí

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng  bấm mí chỉ an toàn khi được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ bấm mí cải tiến đảm bảo tiêu chí an toàn y khoa, được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ am hiểu sâu về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng.

Hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ về bấm mí cũng như địa chỉ bấm mí an toàn để có một đôi mắt hai mí đẹp long lanh rạng ngời, các cô gái nhé!

Tin Mới

Cách chăm sóc đôi mắt sau bấm mí tại Thu Cúc

Sau khi bấm mí thì chăm sóc mắt sau đúng cách giúp bạn mau chóng …