Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Bấm mí có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Chào bác sĩ, đôi mắt của em mặc dù không có da chùng nhưng lại bị mí lót khiến đôi mắt rất kém sắc. Em muốn đi bấm mí và đã xếp ngày đi bấm mí mà lại mới biết mình mang thai. Hiện tại, em rất băn khoăn bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thai nhi không? Hy vọng bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn.

(Đặng Thúy Vy, Hoàng Mai, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi hiểu trường hợp của bạn và xin giải đáp thắc mắc bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thai nhi không của bạn như sau:

Mắt to đẹp, nếp mí rõ ràng hơn sau bấm mí
Mắt to đẹp, nếp mí rõ ràng hơn sau bấm mí

Mặc dù đôi mắt không có da chùng, da thừa và bọng mỡ mắt nhưng mí lẩn, mí lót làm cho đôi mắt dường như mất đi sự trẻ trung, linh hoạt trên đôi mắt. Khắc phục trường hợp mí lót thì bấm mí mắt được coi là cách hữu hiệu nhất giúp bạn có nếp mí rõ ràng, đôi mắt 2 mí to đẹp hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện bấm mí mắt tại Thu Cúc thì chống chỉ định với trường hợp đang mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc người có tiền sử tim mạch, tiểu đường, huyết áp, gặp vấn đề tâm lý bất ổn.  Chỉ thực hiện tốt nhất cho các trường hợp có độ tuổi từ 18-30, mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn, mắt không có da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ mắt.

Do vậy, dù muốn thực hiện thì bạn hãy đợi sau khi sinh em bé sức khỏe ổn định hãy đến thăm khám, kiểm tra sức khỏe để các bác sĩ Thu Cúc giúp bạn có được đôi mắt với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên nhé. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, bề dày kinh nghiệm công tác trong ngành sẽ giúp bạn thực hiện bấm mí vĩnh viễn an toàn, khoa học theo các bước bài bản mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Nhằm giúp bạn được sở hữu đôi mắt bấm mí đẹp nhất tại Thu Cúc, bạn có thể lựa chọn giữa một trong hai phương pháp là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Sau khi bấm mí, bạn chỉ cần chăm sóc theo hướng dẫn của các bác sĩ để đôi mắt mau chóng bình phục, nếp mí được tự nhiên.

Bấm mí mắt tại Thu Cúc cho đôi mắt vẻ đẹp quyến rũ hơn
Bấm mí mắt tại Thu Cúc cho đôi mắt phái đẹp vẻ đẹp quyến rũ hơn

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thai nhi không. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm hay tìm hiểu về dịch vụ bấm mí của chúng tôi để sau khi sinh có thể đến thực hiện hãy liên hệ qua hotline 0964 080 999 để các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

Tin Mới

Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Đôi mắt khỏe đẹp là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Nhưng không …