Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Bật mí cho bạn những nốt ruồi nên tẩy

Những nốt ruồi trên cơ thể thường ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như: thẩm mỹ, sức khỏe, vận mệnh,… Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những nốt ruồi nên tẩy để giúp bạn xinh đẹp, tự tin và may mắn hơn.

Nốt ruồi ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như: thẩm mỹ, sức khỏe, vận mệnh,…
Nốt ruồi ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như: thẩm mỹ, sức khỏe, vận mệnh,…

Không phải nốt ruồi của ai cũng giống nhau. Có những người có nốt ruồi màu đen hay màu nâu, có lông hay không có lông, nốt ruồi to hay bé…

Về thẩm mỹ

Những nốt ruồi có kích thước lớn trên khuôn mặt thường làm phụ nữ mất tự tin và kém duyên đi rất nhiều, vì thế nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp tẩy nốt ruồi để làn da sáng bóng, đẹp mịn hơn.

Những nốt ruồi quá to sẽ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt
Những nốt ruồi quá to sẽ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

Về nhân tướng học

Theo nhân tướng học, những nốt ruồi khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau và có tác động không nhỏ đến cuộc sống của chủ sở hữu. Theo đó, những nốt ruồi ở vị trí sau sẽ đem lại những điều không tốt cho bạn, nên tẩy đi để có cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp phát triển, may mắn hơn.

– Đuôi mắt

Đuôi mắt có một vị trí được gọi là Gian môn, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi- Trên xương đòn

Người có nốt ruồi trên xương đòn phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, mất nhiều hơn là những gì nhận lại được.

– Trên mũi, cánh mũi

Người sở hữu đặc điểm này phần lớn vận khí không tốt lắm, vì thế thường được khuyên nên xóa đi, còn đầu mũi có nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu.

– Trên ngực

Trên ngực có nốt ruồi được xem là người đào hoa, bất kể là nam hay nữ đều dễ dàng thu hút người khác giới, nhưng đồng thời cũng dễ suy sụp vì tình yêu, họ còn dễ gặp phải thị phi vì chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở từng vị trí cơ thể có ý nghĩa nhân tướng học khác nhau
Nốt ruồi ở từng vị trí cơ thể có ý nghĩa nhân tướng học khác nhau

– Thắt lưng

Phần thắt lưng không nên có nốt ruồi, nếu có thì nên xóa bỏ bởi nó được cho rằng sẽ khiến đời sống tình cảm không như ý. Họ thường gặp hoặc bị theo đuổi bởi người mình không thích hoặc ghét.

–  Mặt trái đầu gối của chân trái

Nốt ruồi này là nốt ruồi hung. Người có nốt ruồi này cả đời lắm tai nhiều nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.

– Ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí lông mày

Những người này phải đặc biệt chú ý an toàn khi đi ra ngoài, có nguy cơ gặp phải nguy hiểm, dễ gặp phải tai họa bất ngờ, và cần chú ý hơn khi tham gia giao thông.

– Cổ họng

Theo tướng số thì yết hầu có nốt ruồi là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

Tẩy nốt ruồi ở đâu an toàn và hiệu quả?

Tẩy nốt ruồi chỉ là một thủ thuật nhỏ, nhưng đừng nên chủ quan, hãy lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để có kết quả như mong muốn, giúp đem lại sự thuận lợi về công danh, tình yêu cũng như cải thiện nhan sắc hơn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị thẩm mỹ được hàng ngàn khách hàng tin chọn, luôn làm hài lòng chị em với những dịch vụ công nghệ cao hàng đầu. Tại đây áp dụng công nghệ Laser CO2 là cách tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất hiện nay, dựa trên nguyên tắc dùng các tia Laser tác động trực tiếp vào hắc sắc tố, không gây ảnh hưởng hay xâm lấn với các vùng da xung quanh, không đau rát, an toàn với sức khỏe. Với đội ngữ bác sĩ chuyên gia trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, sẽ giúp chị em xóa tan mọi lo lắng về nốt ruồi

Thu Cúc áp dụng công nghệ Laser CO2 là cách tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất hiện nay
Thu Cúc áp dụng công nghệ Laser CO2 là cách tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất hiện nay

Hi vọng bài viết trên đây đã bật mí cho các bạn những nốt ruồi nên tẩy. Liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua tổng đài 1900 5588 96 nếu còn vấn đề băn khoăn.

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …