Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Bí kíp mắt một mí để kiểu tóc gì phù hợp

Mắt một mí nên để tóc thế nào để tạo được vẻ ngoài xinh đẹp và che được khuyết điểm nà. Bí kíp mắt nhỏ nên để kiểu tóc gì phù hợp sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây:

Bí kíp mắt một mí để kiểu tóc gì phù hợp
Bí kíp mắt một mí để kiểu tóc gì phù hợp

Mắt nhỏ làm cho các đường nét trên gương mặt mất đi sự cân đối và từ đó giảm tính thẩm mỹ. Rất nhiều người đã tìm đủ mọi cách để che đi khuyết điểm này và bạn biết không, có một cách đơn giản đó chính là sử dụng ngay mái tóc của mình. Hãy áp dụng nhiều kiểu tóc khác nhau để làm cho các đường nét của khuôn mặt cân đối hơn và giúp mình đáng yêu hơn.

Tóc mái phồng

Để mái phồng để che đi một phần đôi mắt mình là một ý kiến không tồi. Đây được đánh giá là mái tóc phù hợp nhất với những ai có đôi mắt nhỏ. Tóc mái phồng che đi một phần trán từ đó làm cho mắt híp lại và khi cười tạo nét đáng yêu cho gương mặt. Một ẹo là hãy làm nổi bật mái tóc để giúp người đối diện tập trung chú ý vào nó và bỏ qua đôi mắt chưa xinh của bạn. Một chút màu hạt dẻ hoặc nâu là lựa chọn thích hợp. Mái tóc ấn tượng này sẽ giúp tôn lên làn da cũng như vẻ đẹp gương mặt, tạo cho bạn vẻ ngoài thật xinh xắn.

Để mái phồng để che đi một phần đôi mắt mình là một ý kiến không tồi
Để mái phồng để che đi một phần đôi mắt mình là một ý kiến không tồi

Tóc mái chéo

Tóc mái chéo với cô nàng mắt híp là là sự lựa chọn hàng đầu.

Nếu chọn tóc ngôi giữa, rẽ mái lệch hay để mái bằng là nhược điểm khiến người xung quanh tập trung vào đôi mắt của bạn hơn. Thì tóc mái xéo sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, vừa làm điệu đà thêm cho mái tóc của mình vứa khiến người khác không chú ý vào mắt của bạn.

 

Tóc tết

Nếu bạn đang phân vân mắt nhỏ nên để kiểu tóc gì, thì một gợi ý cho bạn nữa đó là tóc tết. Đây là kiểu tóc thực hiện dễ dàng, phù hợp với khá nhiều hình dáng gương mặt cũng như đôi mắt, đem lại sự nữ tính và dịu dàng cho bạn gái.

Để hạn chế điểm nhìn vào đôi mắt nhỏ của mình, khi tết tóc bạn có thể đính kèm theo một vài món phụ kiện nhỏ nhỏ như băng đô, dây ánh kim, những hạt đá nhỏ đính kèm giữa tóc. Lúc này người ta sẽ tập trung vào mái tóc hơn là đôi mắt, giúp bạn tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Để hạn chế điểm nhìn vào đôi mắt nhỏ của mình, khi tết tóc bạn có thể đính kèm theo một vài món phụ kiện nhỏ
Để hạn chế điểm nhìn vào đôi mắt nhỏ của mình, khi tết tóc bạn có thể đính kèm theo một vài món phụ kiện nhỏ

Tóc búi rối

Tóc búi rối là một trong những kiểu tóc góp phần giúp hạn chế khuyết điểm mắt nhỏ. Không cần phải quá cầu kì, chỉ cần đánh rối phần tóc của mình rồi bối gọn phía sau. Tưởng như có vẻ luộm thuộm nhưng lại là thứ vũ khí tạo vẻ quyến rũ cho bạn, đồng thời đánh lừa được ánh nhìn của người khác.

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …