Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Bí quyết chọn giày cho nàng “đùi ếch”

Cô nàng có cặp đùi to không chỉ gặp nhiều bất lợi trong lựa chọn trang phục mà còn khó khăn trong chọn giày dép. Hãy tiết kiệm thời gian với bí quyết chọn giày cho nàng “đùi ếch” ngay sau đây nhé.

Giày búp bê đế bệt

Giày đế bệt phù hợp với mọi dáng người. Nhưng với những cô nàng chân to, bạn tránh chọn giày mũi tròn hoặc mũi vuông mà mà hãy ưu tiên những đôi giày, dép mũi nhọn. Bởi giày có chiều dài hơn giày bình thường,  mũi nhọn sẽ giúp kéo bàn chân thuôn dài hơn, tránh được vẻ to bè ngang. Những đôi giày này đặc biệt hợp với những cô nàng có phong cách nữ tính, dịu dàng.

Những đôi giày cao, đế khủng và đầu tròn như thế này không dành cho cô nàng đùi to.
Những đôi giày cao, đế khủng và đầu tròn như thế này không dành cho cô nàng đùi to.

Giày mũi nhọn

Những đôi giày mũi nhọn dù là giày bệt hay đế cao đều là item chủ đạo cho cô nàng đùi kém thon, nhất là khi giày mũi nhọn còn đang là xu hướng rất được yêu thích trên thế giới đấy. Bạn có thể kết hợp giày đế nhọn với những chiếc váy qua đùi

Những đôi giày cao gót mũi nhọn, sẽ giúp đôi chân bạn thon gọn và dài hơn.
Những đôi giày cao gót mũi nhọn, sẽ giúp đôi chân bạn thon gọn và dài hơn.

Giày cao gót

Nhiều bạn có đùi to thường sợ giày dép cao gót. Nhưng ngược lại, chính chúng giúp bạn duyên dáng, cá tính hơn đấy. Bởi những đôi sandal cao gót buộc dây, vạt chéo, vạt dọc sẽ giúp thu gọn chu vi bề mặt bàn chân, nhìn nhỏ hơn hẳn bình thường. Đặc biệt, sandal có nhiều sự lựa chọn về chất liệu, co giãn hợp lý với bàn chân chắc chắn sẽ mang tới cảm giác thoải mái cho bạn khi xỏ vào.

Một lựa chọn khác dành cho các cô nàng có bàn chân to để giúp bạn cá tính và thay đổi phong cách, đó là những đôi giày với phần gót thô, to bản hoặc giày đế xuồng. Những chiếc đế to giúp bạn cân bằng kích cỡ của bàn chân và khiến nó nhìn hài hòa hơn. Hơn nữa, diện những đôi giày đế to bạn sẽ giữ vững được trọng tâm của cơ thể mỗi khi sải bước trên đường và cảm thấy tự tin hơn.

Giày không quá thanh mảnh, cứng cáp nhưng đơn giản và nữ tính sẽ tạo nên điểm cộng cho ngoại hình của bạn.
Giày không quá thanh mảnh, cứng cáp nhưng đơn giản và nữ tính sẽ tạo nên điểm cộng cho ngoại hình của bạn.

Tuy nhiên về lâu dài, bạn vẫn nên tìm các phương pháp giảm cân để thu gọn kích thước cặp “ùi ếch” để có dáng người thon gọn, hài hòa, cân đối. Bạn có thể tham khảo biện pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc để tiết kiệm thời gian giảm cân mà không lo ảnh hưởng đến cơ thể.

Chúc các bạn gái có thân hình chuẩn đẹp, duyên dáng để xinh tươi đón Tết.

Tin Mới

Tẩy nốt ruồi cần chọn địa chỉ uy tín
Mách bạn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tẩy nốt ruồi để làn da trở nên trắng …