Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Bí quyết giảm vòng 2 độc đáo hiệu quả

Do nhiều thói quen khác nhau gây ra tình trạng mỡ thừa xuất hiện nhiều trên cơ thể. Bằng những bí quyết giảm vòng 2 độc đáo, hiệu quả trong bài viết này, bạn sẽ sớm sở hữu vòng eo thon thả, sở hữu vóc dáng eo thon. 

bi-quyet-giam-vong-2-doc-dao-hieu-qua

Massage bụng

Bạn có thể dùng chanh và muối để massage vùng bụng. với 1 quả chanh, 20 gram muối, bạn có thể cắt chanh theo từng lát mỏng, khoảng 15 lát. Còn muối, bạn rang nóng. Sau đó dùng miếng vải xô lớn, trải đều chanh lên trên, rắc muối lên miếng chanh tươi, rồi gập miếng vải lại, buộc vào bụng. Khi muối hết độ nóng, bạn tháo miếng vải ra, cuộn tròn lại dùng để xoa trong quanh bụng, vừa xoa vừa hít sâu nhẹ rồi thở kịp ra.

bi-quyet-giam-vong-2-doc-dao-hieu-qua1

Ngửi mùi thức ăn

Đây là cách rất độc đáo, giúp bạn có cảm giác no mà không cần nạp thêm thức ăn vào cơ thể. Các loại thức ăn như ca cao, hành, phô mai,… sẽ giúp bạn đánh lừa cảm giác và mang lại tác dụng giảm vòng 2 đến không ngờ. Chính điều này cũng giải thích được lý do khi bạn vào bếp chưa nấu đã no.

Cười thoải mái

Bạn có thể tận dụng mọi lúc mọi nơi để giảm cân. Bằng những mối quan hệ bạn bè khi đi chơi là cơ hội tốt bạn có thể cười thoải mái. Lúc này, bạn sẽ tiêu hao được năng lượng khá nhiều, kiềm chế được cảm giác thèm ăn góp phần quan trọng cho công cuộc giảm cân của mình.

bi-quyet-giam-vong-2-doc-dao-hieu-qua2

Hóp bụng

Hóp bụng là một trong các cách giúp bạn giảm vòng 2 hiệu quả. Vòng eo của bạn phẳng đẹp. Bởi vậy khi đứng hay ngồi, ưỡn ngực hay hóp bụng cũng có tác dụng giúp bạn giảm vòng 2 nhanh chóng. Bạn hãy siết chặt cơ bụng để vùng da bụng có độ đàn hồi, chống chảy xệ.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …