Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Bí quyết giúp bạn giảm vòng 2 tiết kiệm và hiệu quả

Sở hữu thân hình nặng nề, quá khổ khiến phái đẹp dường như rất khổ tâm. Và, dù đã dùng các biện pháp khác nhau để giảm vòng 2 nhưng bạn vẫn chưa đạt được kết quả mỹ mãn. Vậy thì, bạn hãy bỏ túi bí quyết làm đẹp giảm vòng 2 dưới đây nhé.

bi-quyet-giup-ban-giam-vong-2-tiet-kiem-va-hieu-qua

Quả nam việt quất

Nguyên liệu: 1 cốc nước ép nam việt quất nguyên chất, không đường

Cách làm

Bạn có thể hòa nước ép việt quất nguyên chất cùng nước lọc tạo thành thức uống trong một ngày. Sau đó, bạn uống một cốc trước mỗi bữa sáng, bữa trưa và một cốc vào sau bữa tối. Ngoài ra bạn có thể uống thêm vào những thời điểm khác trong ngày.

bi-quyet-giup-ban-giam-vong-2-tiet-kiem-va-hieu-qua1

Trà gừng

Nguyên liệu: gừng tươi, nước lọc, chanh tây, mật ong

Cách làm

Để làm món trà gừng, trước hết bạn cần gọt bỏ vỏ, rửa sạch để ráo nước và thái thành từng lát mỏng. Sau đó bạn cho nước lọc vào đun sôi nước, rồi thêm gừng và đun nhỏ lửa khoảng 10 phút hãy bắc ra khỏi bếp. Khi nước đủ độ, bạn có thể cho vào cốc, thêm nước cốt chanh, mật ong để có cốc trà gừng thơm ngon, giảm mỡ thật hiệu quả. Mỗi ngày bạn nên uống khoảng 2 cốc để tinh thần thoải mái nhất.

Dầu gan cá

Trong dầu gan cá có chứa hàm lượng cao axit béo omega 3. Axit Omega 3 giống như axit icosapentaenoic, axit docosahexaenoic, axit linolenic có tác dụng hỗ trợ phân cắt các chất béo trong quá trình giảm lượng chất béo xung quanh vòng eo của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thay thế dầu cá bằng các loại cá giàu axit béo omega 3.

bi-quyet-giup-ban-giam-vong-2-tiet-kiem-va-hieu-qua2

Ngoài ra, bạn hãy thường xuyên sử dụng 6 gam dầu cá cho thực đơn ăn uống hoặc nạp thêm các loại cá như cá hồi và cá thu 2 lần/tuần. Bạn cũng có thể ăn thêm cá ngừ và cá bơn đều chứa hàm lượng omega 3 chất lượng cho việc giảm vòng 2.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …