Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Bí quyết giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp, trẻ trung

Đôi mắt to đẹp, trẻ trung làm toát lên sự tươi trẻ trên gương mặt của bạn. Bởi vậy, chỉ với một vài bí quyết nho nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp, trẻ trung trong một thời gian ngắn.

bi-quyet-giup-ban-so-huu-doi-mat-to-dep-tu-nhien

Bỏ quên vùng mắt sau khi tẩy trang

Khi tẩy trang vùng mắt, bạn nên dùng khăn lau mặt riêng, thường xuyên giặt sạch và sau một ngày làm việc nên rửa mặt sạch. Trường hợp cần thiết khi mắt có cảm giác khó chịu, bạn cần nhỏ thêm vài giọt thuốc sát khuẩn nhẹ để đôi mắt thực sự dễ chịu.

bi-quyet-giup-ban-so-huu-doi-mat-to-dep-tu-nhien1

Không nên chủ quan

Thường xuyên ra ngoài khi trời nắng gắt hay trong khoảng thời gian từ 11h đến 16h, bạn nên đeo kính dâm để tránh ánh nắng hay tia cực tím dẫn đến vùng mắt bị thâm và sậm màu.

Lúc làm việc ở những địa điểm bụi bặm, hay tiếp xúc với môi trường có thể gây hại cho mắt, bạn hãy đeo kính bảo hộ để không làm ảnh hưởng đến mắt. Tránh dụi mắt khi đôi tay chưa được rửa sạch sẽ.

Chế độ ăn giúp bảo vệ mắt

Để bảo vệ mắt, khi ăn bạn không nên chỉ ăn thịt mà cần ăn nhiều rau và các loại thực phẩm chứa vitamin A, C, E. Các loại thực phẩm có lợi cho mắt là: gan động vật, trứng, cá, các loại rau xanh (đặc biệt là rau có lá màu xanh đậm) và trái cây (carot, đu đủ, nho,…).

bi-quyet-giup-ban-so-huu-doi-mat-to-dep-tu-nhien2

Không làm việc liên tục trong thời gian dài

Bạn cần ngủ đủ khoảng 8h/ngày và dành khoảng thời gian ngủ trưa là 15 phút để đôi mắt được nghỉ ngơi, chuẩn bị cho thời gian làm việc tiếp theo. Sau mỗi giờ làm việc trên máy tính, bạn cần thư giãn mắt bằng cách không nhìn vào màn hình máy tính, nhắm mắt lại hoặc chớp mắt nhiều lần,…

Tin Mới

Nhìn từ những dáng mắt bạn biết được điều gì?

Mỗi đôi mắt khác nhau cho bạn hiểu được một điều thú vị về ý …