Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Các bài tập giảm mỡ vòng eo

Để đánh bay lượng mỡ thừa trong cơ thể lấy lại vòng eo con kiến, bạn hãy chăm chỉ thực hiện các bài tập dưới đây qua bài viết này nhé.

cac-bai-tap-giup-ban-giam-mo-vong-eo

Bơi

Bơi là môn thể thao vận động toàn thân, ngoài tác dụng giảm cân còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Khi bơi, dưới tác động của dòng nước, một phần lớn calo sẽ được đốt cháy nhanh chóng nhất là đùi, cánh tay. Lưu ý, sau khi bơi, bạn hạn chế ăn uống. Nếu thèm ăn, bạn nên ăn những đồ ăn chứa ít calo và chất béo, chất đường bột để có thể giảm cân nhanh chóng. Các bạn cùng thực hiện bài tập giảm cân này nhé vì bơi nó không chỉ giúp các bạn giảm cân mà nó còn đem lại sức khỏe cho bản thân các bạn.

cac-bai-tap-giup-ban-giam-mo-vong-eo1

Lắc vòng

Đây là môn thể thao được phái nữ tập luyện nhiều để giúp cho vòng 2 của bạn trở nên thon gọn, săn chắc nhanh chóng. Bạn nên tập vào mỗi buổi sáng và buổi tối để có kết quả cao nhất. Thế nên, bạn đừng nên bỏ qua môn thể thao này trong những giờ tập luyện của mình.

cac-bai-tap-giup-ban-giam-mo-vong-eo2

Gập bụng

Để loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng thì đây là phương pháp hữu hiệu. Bạn chỉ cần nằm lên sàn và hai tay đặt sau gáy, dùng sức để nâng phần thân lên trên và giữ nguyên chân, mông. Mỗi ngày nên làm 30 phút, bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt hiệu quả mà bài tập mang lại.

cac-bai-tap-giup-ban-giam-mo-vong-eo3jpg

Hit

Theo các chuyên gia thì bài tập hít có tác dụng loại bỏ lượng mỡ thừa của cơ thể một cách đáng kể nếu như thường xuyên luyện tập sẽ giúp bạn có eo thon dáng đẹp đến không ngờ.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …