Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Các bài tập giúp bạn giảm mỡ bụng tại nhà

Các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà đúng cách giúp bạn loại trừ được lượng mỡ thừa đáng kể vùng bụng và mang vóc dáng chuẩn, eo thon cực kỳ như ý. Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

cac-bai-tap-giup-ban-giam-mo-bung-tai-nha

Tập aerobic

Tập Aerobic là cách vận động toàn thân giúp chúng mình đốt cháy 600 calo mỗi giờ, mang lại cho bạn một vóc dáng cân đối, quyến rũ và một tinh thần tươi trẻ, đầy sức sống. Hãy tham gia vào các lớp tập Aerobic cùng phái yếu để chia sẻ với nhau một vài cách giảm béo kết quả tốt, giúp chúng ta có tinh thần tập luyện hơn và thư giãn hơn.

cac-bai-tap-giup-ban-giam-mo-bung-tai-nha1

Tập bóng

Đặt khuỷu tay trên bóng. Thu bụng chặt, giữ trọng lượng thân trên tay (ngực không chạm bóng), duỗi hai chân thẳng phía sau, bàn chân ngang chiều rộng hông. Giữ thân thành một đường thẳng. Sau khi đã vững trên bóng, từ từ lăn bóng ra để tạo áp lực lên bụng. Thực hiện từ từ động tác đưa bóng ra vào khoảng 10-15 phút. Tăng độ khó bằng cách tăng số lần và lăn bóng ra xa hơn.

Tập bụng kết hợp với chân

cac-bai-tap-giup-ban-giam-mo-bung-tai-nha2

Để thực hiện bài tập này, bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Tin Mới

Những thói quen tốt giúp bạn giảm mỡ bụng

Khi giảm mỡ bụng, bạn nên giữ cho mình các thói quen tốt, bỏ đi …