Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Các cách giữ eo thon từ trái dừa

Dừa là loại quả có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Trong làm đẹp, dừa cũng chiếm vị trí rất quan trọng. Còn với vòng 2 quá khổ, bạn cũng có thể tham khảo các cách giữ eo thon từ trái dừa dưới đây nhé.

cac-cach-giu-eo-thon-tu-trai-dua

Nước dừa

Nước dừa vô cùng bổ dưỡng. Bởi, trong nước dừa có ít calo nhưng lại giàu vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, nước dừa không chứa cholesterol mà chứa hợp chất ngăn ngừa chất béo, giảm nguy cơ tắc nghẽn động mạch. Bên cạnh đó, nước dừa còn chứa hydrate có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh chóng, tăng cường tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động nên nước dừa tốt cho sức khỏe.

cac-cach-giu-eo-thon-tu-trai-dua1

Massage bằng tinh dầu dừa

Dầu dừa được dùng phổ biến trong làm đẹp. Để giữ vòng 2 thon gọn dầu dừa cũng chiếm một vị trí quan trọng. Hàng ngày, bạn nên dành ra 30 phút để massage bụng với tinh dầu dừa. Khi massage, tinh dầu sẽ thẩm thấu vào trong da, tác động đến các mô mỡ và đốt cháy lượng mỡ thừa giúp bạn giảm béo bụng nhanh chóng. Việc massage bụng cũng có tác động đến hệ thần kinh cảm xúc giúp bạn giải tỏa stress, hết mệt mỏi, tinh thần thoải mái.

cac-cach-giu-eo-thon-tu-trai-dua2

Nấu ăn với tinh dầu dừa

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy nếu trước bữa ăn 30 phút, bạn uống 2 thìa cà phê tinh dầu dừa sẽ giảm được cảm giác thèm ăn, kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể.

cac-cach-giu-eo-thon-tu-trai-dua3

Còn trong chế biến món ăn hay khi kết hợp dầu dừa với sữa chua, caramen,… sẽ tạo ra hương vị đặc trưng của dầu dừa giúp món ăn ngon, bổ và tốt hơn cho sức khỏe.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …