Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Các công thức giảm mỡ bụng đặc biệt từ muối

Lượng mỡ dư thừa vòng 2 quá lớn khiến bạn thấy khó chịu khi mặc đồ, di chuyển và mất tự tin trong cuộc sống. Với các công thức giảm mỡ bụng đặc biệt từ muối trong bài viết này sẽ giúp bạn lấy lại tự tin từ vóc dáng eo thon vốn có.

cac-cong-thuc-giam-mo-bung-dac-biet-tu-muoi

Công thức 1

Nguyên liệu:1 kg muối, 1 bó ngải cứu

Cách làm

Bạn có thể kết hợp 2 loại nguyên liệu này khi giảm mỡ bụng. Trước hết ngải cứu đem rang cùng với muối rồi cho vào túi vải chườm lên bụng. Bạn cũng nên chú ý nhiệt độ của muối rang để khi chườm không bị bỏng. Bên cạnh đó, bạn có thể massage nhẹ nhàng để nhanh chóng lấy lại vòng eo săn chắc, thon gọn.

cac-cong-thuc-giam-mo-bung-dac-biet-tu-muoi1

Công thức 2

Nguyên liệu: 1 kg muối, 1 kg gừng

Cách làm

Bạn có thể đập dập gừng rồi đem rang cùng với muối. Sau đó dùng khăn hoặc túi vải bọc hỗn hợp 2 loại nguyên liệu trên. Bạn cũng chú ý khi rang muối không nên rang quá nóng để gây ảnh hưởng đến làn da. Sau đó, chườm 2 loại nguyên liệu này lên vùng bụng để nhanh chóng đẩy lượng mỡ thừa khỏi cơ thể.

Công thức 3

cac-cong-thuc-giam-mo-bung-dac-biet-tu-muoi2

Nguyên liệu: chanh tươi, muối, nước ấm

Cách làm

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, bạn cắt đôi quả chanh, vắt lấy nước cốt. Rồi lấy ½ thìa cà phê muối tinh, thêm nước cốt chanh và cho nước ấm để tạo thành hỗn hợp. Bạn có thể uống loại nước uống này mỗi ngày 3 cốc trước bữa sáng, bữa trưa và bữa tối khoảng 30 phút trong khoảng 2 tháng sẽ thấy hiệu quả trông thấy.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …