Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Các kiểu lông mày thích hợp cho từng khuôn mặt

Lông mày thích hợp, hài hòa với gương mặt sẽ tạo nên điểm nhấn riêng, đem lại cho nàng sự quyến rũ hấp dẫn. Các kiểu lông mày phù hợp từng gương mặt sẽ được chúng tôi giới thiệu sau đây:

Lông mày thích hợp, hài hòa với gương mặt sẽ tạo nên điểm nhấn riêng, đem lại cho nàng sự quyến rũ hấp dẫn.
Lông mày thích hợp, hài hòa với gương mặt sẽ tạo nên điểm nhấn riêng, đem lại cho nàng sự quyến rũ hấp dẫn.

Khám phá kiểu lông mày phù hợp với mặt dài

Khuôn mặt dài là một khuyết điểm gây mất cân đối, không có điểm nhấn. Chính vậy, lựa chọn kiểu lông mày phù hợp sẽ giúp cho gương mặt hài hòa, thanh tú hơn. Theo các chuyên gia, những người sở hữu khuôn mặt dài nên để các kiểu mày sau:

Dáng mày ngang: Đây là dáng lông mày hoàn hảo cho gương mặt dài, chúng sẽ làm giảm bớt chiều dài khuôn mặt, đánh lạc hướng ánh mắt của người nhìn, tạo một tổng thể hài hòa, thon gọn tự nhiên. Không những thế, nếu sử dụng gam màu lông mày như nâu tây, socola,…sẽ còn giúp bạn ăn gian tuổi, thể hiện được cá tính, thời thượng hơn.

Lông mày cong: Đừng nghĩ lông mày cong đã quá lỗi thời, không còn phù hợp với thời hiện đại ngày nay. Chọn dáng lông mày cong sẽ giúp gương mặt thon gọn, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Dáng mày phù hợp nhất với mặt tròn

Chân mày cánh cung cho cô nàng mặt tròn. Nếu bạn có gương mặt tròn, lựa chọn dáng mày ngang là hoàn toàn không phù hợp, chúng sẽ làm cho gương mặt bạn thêm ngắn lại, mất cân đối. Dáng mày được đánh giá cao, phù hợp với gương mặt tròn là chân mày cánh cung. Đây là dáng mày trông giống như lông mày lá liễu nhưng ở phần đuôi mỏng và cong hơn sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn, sắc sảo hơn. Một kiểu lông mày khác là  lá liễu cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho gương mặt tròn.

Chân mày cánh cung cho cô nàng mặt tròn.
Chân mày cánh cung cho cô nàng mặt tròn.

Dáng mày đẹp cho mặt vuông

Mặt vuông khiến người sở hữu thiếu sự nữ tính, mềm mại vì phần xương quai làm và má nằm ngang bằng nhau. Tốt nhất bạn nên lựa chọn 1 trong 3 dáng chân mày đẹp dưới đây:

Lông mày ngang: Làm cho gương mặt hài hòa, thon gọn hơn.

Lông mày soft góc cạnh: Để khắc phục được gương mặt vuông góc cạnh, phần phía trên lông mày sẽ được kẻ rộng hơn so với bình thường để thu hút sự chú ý, gương mặt bạn sẽ trông dài và thon gọn.

Dáng chân mày cao: Chân mày cao có sự cân xứng giữa đầu, giữa và đuôi lông mày khiến cho khuôn mặt bạn nhỏ lại.

Dáng mày phù hợp với mặt trái xoan

Người sở hữu khuôn mặt trái xoan nên lựa chọn dáng chân mày thẳng hoặc hình cánh cung đây là cách để bạn tạo sự nhẹ nhàng, hiện đại, trẻ trung mà không bao giờ lỗi mốt. Đối với người sở hữu dáng mặt đẹp như thế này thì có thể thường xuyên thay đổi các kiểu dáng mày để làm mới hình ảnh bản thân nhé.

Người sở hữu khuôn mặt trái xoan nên lựa chọn dáng chân mày thẳng
Người sở hữu khuôn mặt trái xoan nên lựa chọn dáng chân mày thẳng

Dáng mày đẹp cho mặt trái lê

Gương mặt trái lê có khuyết điểm là phần xương hàm góc cạnh bành ra 2 bên khiến cho gương mặt trở nên mất sự cân đối. Để tạo sự hài hòa, thanh tú cho gương mặt, nên chọn dáng chân mày hình dấu ngã. Tuy nhiên, chân lông mày không nên kẻ quá ngắn sẽ làm cho gương mặt lộ khuyết điểm.

Chân mày nào hợp nhất với khuôn mặt hình thoi?

Gương mặt hình thoi cũng là dáng gương mặt góc cạnh, phần xương gò má cao, cằm nhọn thiếu sự tinh tế. Chính vì vậy, để khắc phục được nhược điểm này, bạn nên chọn dáng lông mày cong ngược để đánh lừa thị giác, không tập trung vào những khuyết điểm trên gương mặt.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại chị em không phải ngồi hàng giờ để trang điểm mỗi sáng, sự ra đời của phun xăm thẩm mỹ đem lại cho chị em một dáng mày hài hòa, đẹp tự nhiên một cách an toàn.