Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Các loại nước ép giúp bạn có vóc dáng eo thon

Để sở hữu vóc dáng eo thon và thân hình cân đối, bạn có thể bổ sung cho cơ thể các loại nước ép ngon nhất dưới đây nhé. Các loại nước ép này không những đem lại cho bạn cảm giác tuyệt vời mà còn giúp dáng bạn chuẩn hơn đấy.

cac-loai-nuoc-ep-giup-ban-co-voc-dang-eo-thon

Nước ép mướp đắng, cần tây

Để làm loại nước ép này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như: ½ quả mướp đắng, ¼ quả dưa chuột, ½ quả ớt ngọt, 1 quả táo xanh. Khi làm nước ép, bạn cần sơ chế trước các nguyên liệu bằng cách rửa sạch cây cần tây, cắt thành khúc vừa phải; rồi rửa sạch các loại quả như mướp đắng, táo xanh, ớt xanh ngọt, dưa chuột. Với mướp đắp cắt bỏ đầu đuôi, cắt đôi, bỏ hạt và cắt thành miếng vừa phải; táo xanh cắt đôi, khoét bỏ hạt, tưa chuôt, cắt thành miếng vừa phải. Cuối cùng bạn cho tất cả vào máy ép lấy nước uống.

cac-loai-nuoc-ep-giup-ban-co-voc-dang-eo-thon1

Bưởi, chanh

Trong bưởi và chanh chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu khoa học thì trong 100 gam bưởi có không đến 1 gr chất béo và 57 kcal, cùng với những enzyme trong bưởi có thể đốt cháy mỡ thừa khỏi cơ thể nên bạn không lo bị béo. Khi ép lấy nước, bạn chỉ cần dùng phần thịt bưởi và cắt chanh thành miếng nhỏ, bỏ hạt rồi cho vào máy ép lấy nước cốt cho đỡ đắng.

Dưa leo, chanh

cac-loai-nuoc-ep-giup-ban-co-voc-dang-eo-thon2

Dưa leo được các eva dùng nhiều trong làm đẹp. Ngoài ra, dưa leo cũng được nhiều người dùng làm món ăn kiêng giảm cân. Khi làm nước ép dưa leo, chanh, bạn chỉ cần rửa sạch dưa leo, cắt bỏ đầu, đuôi, rồi cắt thành từng miếng nhỏ cho vào máy ép lấy nước, vắt thêm nước cốt chanh để có thể cốc nước ép của mình có vị ngon hơn. Trong dưa leo có chứa lưu huỳnh, silic kích thích thận loại trừ axit uric giúp thanh lọc cơ thể. Còn trong chanh có chứa axit citric thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và trao đổi chất, các lượng vitamin C trong chanh cũng giúp vòng 2 của bạn được thon thả hơn.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …