Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Các loại thịt hấp dẫn cho chị em giảm vòng 2

Loại thịt nào có thể giúp bạn giảm vòng 2 lấy lại vóc dáng eo thon? Với các loại thịt dưới đây, bạn sẽ dễ dàng có được vóc dáng cân đối mong muốn mà không hề phải lo nghĩ về vấn đề vòng eo hay cân nặng của mình.cac-loai-thit-hap-dan-cho-chi-em-giam-vong-2-hieu-qua

Thịt thỏ

Trong thịt thỏ có chưa nhiều Protein và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Theo ước tình, cứ 100 gam thịt thỏ có chứa 2,5 gam protein nhưng lại rất ít chất béo. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, lạ miệng nên thịt thỏ đã được không ít chị em lựa chọn làm món ăn giảm cân.

cac-loai-thit-hap-dan-cho-chi-em-giam-vong-2-hieu-qua1

Thịt cá

Cá là một trong các nguyên liệu có chứa hàm lượng protein khá cao, có chứa nhiều loại chất béo bão hòa, có tác dụng làm giảm cholesterol và phòng ngừa xơ cứng động mạnh, bệnh tim. Vậy nên, bạn có thể yên tâm giảm cân với cá và lựa chọn vào thực đơn giảm cân cho mỗi bữa ăn. Mỗi tuần bạn nên dùng từ 3 – 5 bữa cá để cũng cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể và có hiệu quả giảm cân cao.

Thịt gà bỏ da

Thịt gà là một trong các loại thịt có khả năng giảm cân tốt cho chị em. Nhưng bạn cần chú ý khi chọn thịt gà bổ sung vào thực đơn giảm cân nên bỏ da để có tác dụng tốt nhất.

cac-loai-thit-hap-dan-cho-chi-em-giam-vong-2-hieu-qua2

Theo ước tính cứ 100 gam thịt gà có hàm lượng protein lên tới 23,3 gam và 1,2 gam chất béo. Thế nên, nếu đã chọn thịt gà để giảm cân bạn cần bỏ da để có tác dụng như mong muốn.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …