Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Các mẹo giảm mỡ bụng để có vóc dáng eo thon

Là con gái, chắc bạn sẽ không thấy vui khi sở hữu vòng 2 bánh mì. Vậy thì, hãy tự loại bỏ lượng mỡ thừa vong 2, sớm sở hữu vóc dáng eo thon với các mẹo sau đây.

cac-meo-giam-mo-bung-de-co-voc-dang-eo-thon

Chườm muối hạt lên bụng

Theo Đông y, chườm muối làm giảm đau lưng, tổn thương dây thần kinh, giảm mỡ bụng và săn chắc cơ bụng. Bạn có thể thực hiện bằng cách rang nóng khoảng 1kg muối, sau đó cho vào túi hoặc khăn bông rồi chườm muối rang nóng lên vùng bụng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu cũng rất tốt cho sức khỏe.

cac-meo-giam-mo-bung-de-co-voc-dang-eo-thon1

Đắp chanh lên bụng

Chanh có tác dụng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa. Chính vì vậy loại quả này không có tác dụng giảm cân mà còn đắp bụng để giảm mỡ bằng cách cắt các lát chanh và đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút.

Xông hơi

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia, bạn có thể xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25-30 phút để tiêu hao nhiều năng lượng cho cơ thể. Tuy nhiên, khi xông hơi bạn cũng nên tuân thủ các quy trình xông hơi nhất định để có thể sở hữu vòng 2 thon thả và vóc dáng đẹp nhất.

cac-meo-giam-mo-bung-de-co-voc-dang-eo-thon2

Uống nước chanh

Bạn có thể lấy nước chanh thay nước lọc và pha nước chanh theo tỷ lệ 1/2 quả chanh pha với 250ml nước ấm và một chút muối trắng để uống thay nước lọc. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng chanh ngâm muối để pha nước uống. Hàm lượng vitamin phong phú trong chanh giúp thải độc cho gan, thận, phổi, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất và điều chỉnh sự cân bằng cho hệ tiêu hóa. Nếu không có nhu cầu giảm mỡ bụng, bạn cũng nên dùng chanh hàng ngày để tăng cường sức khỏe.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …