Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Các mẹo kì quặc giúp bạn gái giảm vòng 2 siêu nhanh

Mặc dù là các mẹo kì quặc nhưng cũng có thể giúp bạn gái giảm vòng 2 siêu nhanh, siêu hiệu quả đấy. Bạn hãy tham khảo các mẹo ấy qua bài viết này để lấy lại vóc dáng eo thon nhé.

cac-meo-ki-quac-giup-ban-gai-giam-vong-2-sieu-nhanh

Thêm chocolate vào khẩu phần ăn

Đối với những người thích ăn ngọt, việc kiềm chế trước các món ăn ngọt khoái khẩu là điều rất khó. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách thêm chocolate vào khẩu phần ăn sáng như chocolate chip hay bột sinh tố chocolate để giảm cơn thèm ăn cho cả ngày dài.

cac-meo-ki-quac-giup-ban-gai-giam-vong-2-sieu-nhanh1

 

Uống nước ấm trước bữa ăn

Uống nước ấm là 1 mẹo để giảm cân được nhiều người sử dụng. Bởi nó giúp chúng ta có cảm giác no hơn trước bữa ăn và ăn ít hơn. Theo lời 1huấn luận viên người Anh thì uống nước ấm hoặc nước nóng có tác dụng giảm cân nhiều hơn nước mát.

cac-meo-ki-quac-giup-ban-gai-giam-vong-2-sieu-nhanh2

Thái thức ăn to hơn

Khi chế biến món ăn, chúng ta nên thái thành miếng to hơn để tiết kiệm thời gian và giúp chúng ta ăn ít hơn bình thường. Khi ăn miếng thức ăn to sẽ khiến bạn ăn ít hơn bởi bạn phải cắn nhiều lần, nhai lâu và khó ăn hơn làm tốc độ ăn chậm lại làm bạn có cảm giác no hơn lúc ban  đầu.

cac-meo-ki-quac-giup-ban-gai-giam-vong-2-sieu-nhanh3

 

Đốt nến vani cho bữa ăn

Hương thơm vani có tác dụng tức thì mang đến hiệu ứng thư thái cho não bộ. bạn có thể thắp nến vanitrong bữa ăn khiến não bộ được thoải mái, giúp bạn quên đi cơn thèm ăn vă ăn ít hơn trong bữa ăn.

cac-meo-ki-quac-giup-ban-gai-giam-vong-2-sieu-nhanh4

Đi ăn cùng 1 chàng trai

Theo nghiên cứu của 1 trường đại học tại Hoa Kỳ chỉ ra rằng dù là giới tính nam hay nữ thì con gái đều ăn ít hơn con trai. Bởi đây là phản xạ khi con gái ngồi gần con trai, họ sẽ tự ý thức được ăn ít đi, còn con trai sẽ ăn nhiều hơn để chứng tỏ sự nam tính của mình.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …