Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Các món luộc thanh mát cho bạn gái giảm vòng 2

Ngọt ngào, lại có hương vị thanh mát, các loại rau luộc dưới đây là nguyên liệu giúp bạn gái giảm vòng 2 hiệu quả. Bạn có thể dùng trong bữa ăn hàng ngày để có bữa ăn giảm cân khoa học và mang lại kết quả giảm vòng 2 như ý nhất.

cac-mon-luoc-thanh-mat-cho-ban-gai-giam-vong-2

Lá rau ngót

Rau ngót lành tính và là món ăn quen thuộc dân dã hàng ngày. Muốn giảm vòng 2 bằng rau ngót luộc, bạn có thể thực hiện một cách đơn giản. Sau khi lấy rau ngót về, bạn tuốt bỏ cộng rau, lá hỏng, rồi đem rửa sạch, vò cho mềm. Thêm nước lọc vào nồi rồi đun sôi, khi nước sôi bạn cho rau ngót vào dùng đũa đảo đều, đun đến khi chín thì vớt ra đĩa và bắc nồi xuống.

Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ bụng có nguy hiểm không

cac-mon-luoc-thanh-mat-cho-ban-gai-giam-vong-2.1

Bí đao luộc

Món ăn này khá thanh mát và được nhiều người lựa chọn để giảm vòng 2. Chế biến món bí đao cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần lấy lượng bí đao vừa phải, gọt bỏ vỏ, rồi cắt thành miếng khoảng 3 cm, bổ ngang, cắt bỏ ruôt, rồi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn, rửa sạch. Lúc này, bạn có thể đặt nồi lên bếp cho nước vào đun sôi khi bí chín có độ vừa phải thì cho ra đĩa.

Bắp cải luộc

Loại rau này vừa giúp cơ thể detoc, thanh nhiệt, giải độc và giảm vòng 2 khá hiệu quả. Bạn có thể cắt bắp cải với độ vừa phải, đem rửa sạch rồi đặt nồi lên bếp đun sôi. Khi nước sôi, bạn chỉ cần cho rau vào luộc đến khi chín thì dùng đũa gắp ra đĩa.

cac-mon-luoc-thanh-mat-cho-ban-gai-giam-vong-2.2

Cà rốt luộc

Loại củ này có khá nhiều dưỡng chất và khi luộc còn có vị thanh mát, bạn có thể gọt bỏ vỏ, rồi rửa sạch, cắt thành miếng khoảng 3 cm. Sau đó, cho nước vào nồi rồi đặt lên bếp đun sôi. Khi nước sôi, bạn đun đến khi cà rốt chín mềm rồi cho cà rốt ra đĩa, bắc nồi xuống.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …