Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Cách chăm sóc đôi mắt sau bấm mí tại Thu Cúc

Sau khi bấm mí thì chăm sóc mắt sau đúng cách giúp bạn mau chóng có được dáng mắt to, đẹp, nếp mí rõ ràng. Vậy thì, cách chăm sóc đôi mắt sau bấm mí tại Thu Cúc như thế nào?

cach-cham-soc-doi-mat-sau-bam-mi-tai-thu-cuc

Muốn đôi mắt nhanh chóng bình phục thì sau khi bấm mí mắt bạn cần chăm sóc hậu phẫu thật tốt theo chỉ định của bác sĩ. Bước này rất quan trọng, có thể quyết định đến toàn bộ kết quả của quá trình bấm mí. Bởi nếu bạn thực hiện nghiêm túc các chỉ định của bác sĩ thì kết quả cuối cùng sẽ có được đôi mắt hài hòa, như ý. Còn, nếu bạn chăm sóc hậu phẫu không theo chỉ định của bác sĩ sẽ gây ra hậu quả khó lường. Bên cạnh việc, bạn không có kết quả làm đẹp như ý, còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe trên cơ thể. Cách chăm sóc đôi mắt sau bấm mí tại Thu Cúc như:

Các loại thực phẩm nên bổ sung

Sau khi bấm mí, bạn cần bổ sung cho cơ thể các loại thực phẩm an toàn, không gây ảnh hưởng đến cơ thể và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Các loại trái cây, rau củ được coi là khá lành tính. Bởi vậy, muốn đôi mắt trẻ đẹp, nhanh chóng bình phục, bạn hãy thường xuyên nạp các loại dưỡng chất này nhé.

Vệ sinh mắt hàng ngày

Vệ sinh mắt để đôi mắt được sạch sẽ, mau lành và không gây ảnh hưởng đến mắt. Bạn cũng nên tuyệt đối không gãi, không dụi mắt, không đeo kính sát tròng và trang điểm trong vòng 1 tuần cho đến khi mí mắt bình phục hẳn nhé. Hãy thường xuyên vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng vùng mắt.

Ngoài ra, bạn cũng tránh ánh nắng trực tiếp chiếu lên vùng mắt đồng thời hạn chế nhìn sách vở trong một thời gian dài hay nhìn vào màn hình máy tính.

Các loại thực phẩm nên tránh

Bên cạnh các loại thực phẩm cần bổ sung cho cơ thể, bạn nên loại trừ các loại thực phẩm dễ gây ảnh hưởng đến kết quả bấm mí. Các loại thực phẩm cần tránh như rau muống, đồ nếp, thịt gà, thịt đỏ,… nếu như bạn dung nạp các loại thực phẩm này vào cơ thể sẽ làm da bị sưng phù nề hay để lại sẹo, đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc nghiêm trọng có thể gây ra biến chứng. Bởi vậy bạn hãy kiêng các loại thực phẩm trên nhé. Bạn cũng tránh các thức uống có cồn hay chất kích thích để kết quả làm đẹp được cao nhất.

cach-cham-soc-doi-mat-sau-bam-mi-tai-thu-cuc2

Bên cạnh đó, bạn cũng cần uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để quá trình làm đẹp được hoàn thiện, kiêng nước để lông mày nhanh được bình phục và thực hiện các chỉ định của bác sĩ nhé.

Tin Mới

Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Đôi mắt khỏe đẹp là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Nhưng không …