Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Cách chăm sóc đôi mắt sau khi cắt mí mắt tại Thu Cúc

Theo các bác sĩ Thu Cúc thì sau khi cắt mí mắt, bước chăm sóc mí mắt rất quan trọng quyết định toàn bộ kết quả làm đẹp của bạn. Bởi vậy, sau khi cắt mí mắt bạn hãy chăm sóc cho đôi mắt của mình thật đúng cách nhé.

Đôi mắt đẹp khiến phái đẹp đẹp tựa thiên thần
Đôi mắt đẹp khiến phái đẹp đẹp tựa thiên thần

Muốn có đôi mắt đẹp đòi hỏi bạn phải dành rất nhiều tâm sức để chăm sóc cho đôi mắt của mình. Thậm chí, khi đôi mắt không có được vẻ đẹp như mong muốn bạn có thể phải dùng đến công nghệ thẩm mỹ. Ngày nay, để khắc phục nhược điểm của đôi mắt có nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt, nhiều người đã chọn thẩm mỹ cắt mí lấy lại nét tươi trẻ cho đôi mắt dài lâu. Và, cách chăm sóc đôi mắt sau khi cắt mí tại Thu Cúc cũng được các bác sĩ hướng dẫn chu đáo sau khi kết thúc quá trình thẩm mỹ mắt như:

Về chăm sóc vùng phẫu thuật

– Băng lại điểm phẫu thuật bằng urgo nhỏ rồi hôm sau gỡ bỏ, lau vết khâu nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý mát. Trong 3-5 ngày đầu, vùng mắt có thể sưng tím tùy cơ địa nên khách hàng tích cực chườm mát giảm sưng nề.

Về chế độ ăn uống sau khi cắt mí

– Bạn nên kiêng đồ nếp, thịt gà, rau muống, trứng,…trong khoảng 1 tháng sau khi phẫu thuật làm giảm tình trạng sưng nề. Ngoài ra, chị em cũng cần bổ sung nhiều rau xanh, vitamin từ hoa quả tự nhiên, uống nhiều nước để cơ thể luôn khỏe mạnh, phục hồi nhanh chóng.

Về vận động

– Bạn tránh tác động mạnh vào vùng phẫu thuật trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật, không được dụi mắt và hạn chế nhìn lâu vào màn hình máy tính, sách vở để mắt nhanh chóng bình phục. Hơn nữa, bạn cũng cần uống thuốc kháng sinh theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng thời gian để được tư vấn kịp thời về tình trạng thẩm mỹ, tránh những tổn thương, viêm nhiễm không đáng có.

Cắt mí mắt đẹp và a toàn tại Thu Cúc
Cắt mí mắt đẹp và a toàn tại Thu Cúc

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ bệnh viện Thu Cúc về cách chăm sóc đôi mắt sau khi cắt mí. Bạn hãy thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ để không làm ảnh hưởng đến vết phẫu thuật cắt mí mắt nhé. Nếu còn điều gì thắc mắc về cách chăm sóc đôi mắt sau khi cắt mí hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng.

Tin Mới

Sở hữu mắt khói đẹp bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm mắt khói đẹp là cách mà nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay …