Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Đôi mắt khỏe đẹp là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Nhưng không phải bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt như thế. Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp sẽ mang đến cho bạn đôi mắt thực sự như ý.

cach-cham-soc-va-giu-gin-cho-doi-mat-luon-khoe-dep

Ăn nhiều khoai lang

Trong khoai lang có nhiều dưỡng chất và thành phần vitamin A tốt cho mắt, bạn có thể dung nạp loại thực phẩm này để góp phần cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Bên cạnh đó, loại thực phẩm này còn giúp cho đôi mắt của bạn thêm tinh tường, khỏe mạnh và luôn rạng ngời.

cach-cham-soc-va-giu-gin-cho-doi-mat-luon-khoe-dep1

Bổ sung omega 3

Omega 3 rất có lợi cho đôi mắt, giúp bạn ngăn ngừa, phòng tránh tình trạng khô mắt. Bởi thế, bạn nên thường xuyên cung cấp cho cơ thể loại dưỡng chất này để đôi mắt luôn khỏe mạnh, nhanh nhẹn và đầy sức hấp dẫn nhé. Muốn bổ sung laoij dưỡng chất này cho cơ thể, bạn hãy ăn nhiều cá hay bổ sung dầu gan cá để bôi trơn cho đôi mắt, tránh tình trạng khô mắt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt.

Không để điều hòa chiếu thẳng vào mắt

Khi lái xe, ngồi trong xe hoặc trong phòng không nên để cho luồng không khí từ máy điều hòa chiếu thẳng vào đôi mắt. Người lái nếu phơi nhiễm nguồn khí lạnh này dài kỳ có thể dẫn đến trầy xước giác mạc, mắc chứng khô mắt và dẫn đến nhiều căn bệnh nan y khác.

cach-cham-soc-va-giu-gin-cho-doi-mat-luon-khoe-dep2

Hành đỏ

Hành đỏ khi nấu nước sẽ phát huy công dụng tốt hơn hành vàng bởi thế thay vì dùng hành vàng nấu nướng bạn nên dùng hành đỏ. Trong hành đỏ có chứa hàm lượng quercetin rất cao, chất chống oxy hóa có tác dụng  bảo vệ mắt, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt.

Không dùng mỡ và đồ ngọt

Thực phẩm có hàm lượng mỡ cao như bánh mì kẹp thịt, thức ăn nhanh, khoai tây rán cũng như bánh kẹo và các loại thực phẩm giàu mỡ, đường, nhất là axit béo omega-6 được xem là thủ phạm gia tăng bệnh thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác (ARMD).

cach-cham-soc-va-giu-gin-cho-doi-mat-luon-khoe-dep3

Đặt màn hình máy tính dưới tầm nhìn của mắt

Khi đặt màn hình máy tính dưới tầm nhìn của mắt sẽ giúp bạn giảm được căng thẳng cho đôi mắt. Bởi đôi mắt của bạn luôn ở trạng thái nửa nhắm, nửa mở so với trạng thái căng tròn và mở toàn bộ khi đặt ở vị trí cao hơn tầm nhìn của mắt. Khi về lâu dài, trường hợp trên sẽ hạn chế hiện tượng gây kích thích và khô mắt.

 

Tin Mới

Cách chăm sóc đôi mắt sau bấm mí tại Thu Cúc

Sau khi bấm mí thì chăm sóc mắt sau đúng cách giúp bạn mau chóng …