Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Cách sở hữu vóc dáng eo thon dành cho mùa hè

Vừa được sở hữu vóc dáng eo thon, vừa được hạ nhiệt, thanh mát vào mùa hè, các bạn hãy tham khảo các cách để có vóc dáng eo thon vào mùa hè dưới đây nhé.

cach-so-huu-voc-dang-eo-thon-danh-cho-mua-he

Tập các môn thể thao dưới nước

Chỉ khi bạn vận động cơ thể mới khỏe mạnh và đốt cháy mỡ thừa khỏi cơ thể giúp bạn lấy lại vóc dáng chuẩn, cải thiện cân nặng. Các môn thể thao gợi ý cho bạn là bơi, lướt ván, lặn,… Nhưng bơi là môn thể thao được nhiều người tập luyện nhất. Bởi mùa hè nóng nực, đi bơi vừa giúp bạn khỏe mạnh, thư giãn đầu óc, chiều cao phát triển và tận hưởng những dòng nước mát mà không lo mồ hôi đẫm áo khi tập luyện. Thời điểm thích hợp nhất để tập luyện vào mùa hè đó là sáng sớm, chiều tối.

cach-so-huu-voc-dang-eo-thon-danh-cho-mua-he1

Dùng nhiều hoa quả

Bạn có thể bổ sung thật nhiều hoa quả vào thực đơn bữa ăn của mình. Với các loại quả mọng nước được coi là sự gợi ý tốt nhất. Bởi các loại quả này có vị thanh mát, ngọt ngào, không nóng và có thể thưởng thức bất cứ lúc nào khi bạn giảm cân. Hoa quả giúp bạn thanh nhiệt cơ thể mà không làm quá trình giảm cân bị gián đoạn. Bạn có thể lựa chọn loại hoa quả mình thích và kết hợp ăn uống theo chế độ khoa học để không ảnh hưởng đến quá trình giảm cân.

Uống nhiều nước

cach-so-huu-voc-dang-eo-thon-danh-cho-mua-he2

Nước là thành phần không thể thiếu khi giảm cân. Bạn có thể bổ sung hàng ngày để cơ thể đủ lượng nước cho quá trình trao đổi chất và mang hiệu quả giảm cân tốt nhất. Vậy nên, mặc dù bạn không muốn uống nước cũng hãy cố gắng bổ sung cho cơ thể nhé. Đặc biệt, khi thời tiết nóng bức bạn vừa có thể giải nhiệt bằng một cốc nước mát lại vừa có thể giảm cân như mong muốn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học bạn nên uống 2 lít nước/ngày (tương đương với 8 cốc nước).

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …