Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Cách làm mắt to tròn, 2 mí dễ dàng tại nhà

Mắt 1 mí, mắt nhỏ không chỉ khiến cho tầm nhìn hạn chế mà cũng làm cho bạn gái trở nên kém xinh. Có thể thông tin sau đây của chúng tôi về cách làm mắt to tròn sẽ khiến bạn thích thú.

Cách làm mắt to tròn, 2 mí dễ dàng tại nhà
Cách làm mắt to tròn, 2 mí dễ dàng tại nhà

Cách làm mắt to hơn bằng gel kích mí

Gel kích mí là sản phẩm tạo mí mắt tự nhiên theo phong cách của xứ sở kim chi, thế mạnh của gel kích mí khi áp dụng là có thể giúp bạn dễ dàng làm mắt to tròn và tạo mắt 2 mí. Khi khô gel sẽ tạo thành phần mí nhỏ, tự nhiên rất khó để người khác phát hiện ra

Cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần bạn vẽ đường mí giả trên mắt. Bôi gel lên đường vừa vẽ, khi gel khô, dùng cây phụ kiện để nâng mí lên, giữ yên trong vòng 10 giây.

Làm mắt to tự nhiên bằng đeo lens

Đeo lens là giải pháp tạo mắt to được giới trẻ phát cuồng. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ những lưu ý luôn giữ vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp kính áp tròng, kính áp tròng cũng cần được làm sạch trước khi lắp vào mắt và phải đảm bảo tròng kính được trong suốt, sạch sẽ không có bụi hoặc các chất cặn bám.

Dùng chỉ kích mí làm mắt to tròn tự nhiên

Với một chút khéo léo bạn đã có thể che đi được khuyết điểm và giúp mình xinh đẹp, tươi tắn hơn nhiều. Đặc biệt, nếu bạn sở thích đôi mắt nhỏ, bạn không thể bỏ qua sức mạnh của chỉ kích mí. Chỉ kích mí làm mặt to và tạo đôi mắt hai mí dễ dàng hơn. Cách làm này rất hiệu quả bởi sản phẩm nhỏ và mỏng như một sợi cước sẽ giúp bạn hạn chế khuyết điểm nhanh chóng.

Dùng chỉ kích mí làm mắt to tròn tự nhiên
Dùng chỉ kích mí làm mắt to tròn tự nhiên

Bạn chỉ cần bẻ cong thanh nhựa chứa sợi chỉ để tạo sự đàn hồi, sau đó kéo sang hai bên để lộ ra sợi chỉ mảnh màu trong suốt. Đặt sợi chỉ này lên mắt và miết nhẹ để tạo độ kết dính và định hình cho mí mắt để tạo nếp mí rõ ràng.

Tô đậm lông mày để làm mắt to tự nhiên hiệu quả

Cách nhanh nhất để làm mắt to tròn hơn là trang điểm cho đôi lông mày dày và đầy đặn. Cách này khá phù hợp cho những cô nàng bận rộn. Bạn chỉ cần dùng bút chì tô dày và kín phần lông mày, nhạt ở phần đầu, đậm và mảnh dần về phía đuôi để giúp mắt to tròn.

Tô đậm lông mày để làm mắt to tự nhiên hiệu quả
Tô đậm lông mày để làm mắt to tự nhiên hiệu quả

Những cách trên chỉ có tác dụng tạm thời, một trong những cách làm mắt to tròn 2 mí được giới trẻ hiện nay yêu thích đó chính là bấm mí thẩm mỹ. Đây là 1 tiểu phẫu rất đơn giản, nhẹ nhàng, trong vòng chưa đầy 20 phút nếp mí của bạn sẽ đều đẹp tự nhiên khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí…

Tuy nhiên, trước khi thực hiện điều quan trọng là bạn cần tìm địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để đảm bảo an toàn.

Tin Mới

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản tại nhà

Đôi mắt 1 mí khiến bạn không tự tin? Hãy học ngay những cách biến …