Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Cần bao nhiêu thời gian để phun xăm mí mắt?

Thu Cúc thân mến, gần đây em bắt đầu cảm thấy đôi mắt của mình bị già nua, kém sắc, mí mắt cũng không đẹp nữa. Em rất muốn đi phun xăm mí mắt mà còn thắc mắc cần bao nhiêu thời gian để phun xăm mí mắt và mức chi phí thế nào tại Thu Cúc? Mong Thu Cúc giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn.  

(tranmaianh83@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cần bao nhiêu thời gian để phun xăm mí mắt và mức chi phí thực hiện thế nào tại Thu Cúc cho bạn như sau:

Gương mặt đẹp nhờ phun xăm mí mắt
Gương mặt đẹp nhờ phun xăm mí mắđẹp và chuẩn

Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và an toàn. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn phương pháp này để lấy lại vẻ đẹp của đôi mắt trẻ trung, tươi tắn. Còn về thời gian để phun xăm mí mắt thì bạn cần khoảng 30-45 phút, ngoại trừ thời gian thăm khám, kiểm tra sức khỏe mới có được đôi mắt phun xăm mí đẹp. Mức chi phí phun xăm tại Thu Cúc, bạn cũng cần phải bỏ ra là từ 1000.000-1.800.000 đ.

  • Đối với phun 1 mí, bạn cần mức chi phí là 1.000.000 đ
  • Đối với phun 2 mí, bạn cần mức chi phí là 1.800.000 đ

Lựa chọn phun xăm mí mắt tại Thu Cúc, bạn cũng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong quá trình làm việc nên thao tác thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo, chính xác đến từng milimet. Màu mực phun xăm đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với màu da, màu tóc và gương mặt, giúp đôi lông mày được nổi bật nhất. Chất liệu mực xăm cũng được nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, mang nguồn gốc thảo dược an toàn cho làn da nên bạn có thể yên tâm sử dụng phương pháp này. Chỉ cần sau khi phun xăm lông mày, bạn chăm sóc sức khỏe, cũng như lông mày đúng cách để không tổn hại đến sức khỏe mà lại giúp lông mày lên màu bóng mịn, đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật phun xăm mí mắt chuẩn đẹp tại Thu Cúc
Kỹ thuật phun xăm mí mắt chuẩn đẹp tại Thu Cúc

Thắc mắc cần bao nhiêu thời gian để phun xăm mí mắt và mức chi phí thực hiện thế nào tại Thu Cúc của bạn đã được chúng tôi đưa ra đầy đủ thông tin giải đáp. Bạn muốn tìm hiểu sâu về dịch vụ này, vẫn có thể liên lạc qua hotline 0964 080 999 để nhận được những giải đáp đầy đủ nhất