Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Cần lưu ý điều gì sau khi thẩm mỹ bấm mí mắt?

Chào bác sĩ, tôi hứa cho con gái đi bấm mí mắt vào dịp này nhưng bản thân lại chưa hiểu nhiều về cách chăm sóc sau khi bấm mí để tiện chăm sóc cho cháu. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp là cần lưu ý điều gì sau khi bấm mí mắt? Cảm ơn bác sĩ.

(nguyenhaitrangpt@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc cần lưu ý điề ugì sau khi bấm mí mắt của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Những điều cần lưu ý sau khi thẩm mỹ bấm mí tại Thu Cúc
Những điều cần lưu ý sau khi thẩm mỹ bấm mí tại Thu Cúc

Bấm mí vĩnh viễn là cách để khắc phục trường hợp mí lót, mí lẩn giúp bạn có đôi mắt nếp mí rõ hơn, mà không có da chùng, mỡ thừa làm tăng thêm sức cuốn hút cho đôi mắt. Những trường hợp này đều có thể được khắc phục bằng bấm mí tại Thu Cúc. Bởi vậy, muốn cho con có đôi mắt đẹp hơn bạn có thể cho con thực hiện bấm mí mắt tại Thu Cúc và cần lưu tâm đến những chỉ dẫn của bác sĩ sau khi bấm mí mắt để có thể sở hữu đôi mắt đẹp an toàn và tự nhiên hơn:

– Vùng mắt sẽ thường sưng tím nhẹ vùng quanh mắt từ 3 đến 5 ngày.

– Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng bạn cần lưu ý cho con giữ gìn vệ sinh cho mắt cẩn thận. Một số trường hợp có lấy mỡ thì có cắt chỉ sau 5 ngày.

– Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát (có thể để chai nước muối trong ngăn mát tủ lạnh) lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Trong thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Đôi mắt nam giới thêm bội phần hấp dẫn với đôi mắt cắt mí đẹp
Đôi mắt nam giới thêm bội phần hấp dẫn với đôi mắt cắt mí đẹp

Đặc biệt, kết thúc quá trình bấm mí bạn cũng có thể cảm nhận được một số sự thay đổi thường thấy ở đôi mắt trước khi bạn có đôi mắt bấm mí đẹp tự nhiên như chưa hề bấm mí. Các thay đổi ấy có thể thấy là:

– Sau phẫu thuật, có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người.

– Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo.

– Nếu công việc của khách hàng phải ngồi nhiều trước máy tính, đọc sách, vở nên giảm cường độ điều tiết của mắt để tránh làm mắt phải nhìn lâu, nhất là trong tuần đầu sau khi bấm mí.

– Đặc biệt, bạn cần tránh dụi mắt và thể trang điểm sau 7 ngày.

– Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Đo vẽ-thực hiện cắt mí cho khách hàng tại Thu Cúc
Đo vẽ-thực hiện cắt mí cho khách hàng tại Thu Cúc

Bằng những thông tin trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cần lưu ý điều gì sau khi thẩm mỹ bấm mí mắt. Tuy nhiên để kết luận được chính xác cháu có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện bấm mí mắt hay không, bạn cần cho cháu đến kiểm tra sức khỏe thực tế và xác định xem cháu có đủ tuổi thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt hay không. Muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ bấm mí mắt, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 sẽ được tư vấn về dịch vụ.

Tin Mới

Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Đôi mắt khỏe đẹp là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Nhưng không …