Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Cắt mí mắt có an toàn không và chi phí bao nhiêu?

Thưa bác sĩ, do công việc quá áp lực và thường xuyên phải thức khuya nên đôi mắt của tôi có rất nhiều da chùng, mỡ thừa và bọng mỡ mắt. Tôi muốn thực hiện cắt mí vào một ngày gần nhất nhưng còn lo cắt mí mắt có an toàn không và cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Rất mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ.

(dangngocmaile87@gmail.com)

Đôi mắt rang ngời như ánh lên bao lời muốn nói
Đôi mắt rang ngời như ánh lên bao lời muốn nói

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí tại Thu Cúc và gửi câu hỏi về bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cắt mí mắt có an toàn không và chi phí là bao nhiêu của bạn như sau:

Cắt mí mắt là phương pháp thực hiện để khắc phục các trường hợp da chùng, mỡ thừa và bọng mỡ mắt. Trong xã hội hiện đại, cuộc sống gia đình, công việc với bao lo toan đổ dồn lên đôi mắt khiến đôi mắt mệt mỏi, xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa và bọng mỡ mắt thì trường hợp này rất dễ gặp. Cách khắc phục bằng cắt mí mắt tại Thu Cúc cũng rất đơn giản và tùy thuộc vào việc bạn cắt mí mắt trên, mí mắt dưới hay cả mí mắt trên và mí mắt dưới.

Đối với trường hợp cắt mí mắt trên: Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp laser, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mới giúp mắt có vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Đối với cắt mí mắt dưới: Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chuyên khoa giỏi nên thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, khéo léo, nhanh chóng và hết sức chính xác giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp, trẻ trung và không kém vẻ cuốn hút. Qui trình thực hiện cắt mí mắt theo các bước bài bản, khoa học trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hạn chế nhiễm khuẩn nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe, có hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau quá trình cắt mí đòi hỏi bạn phải chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ để bảo vệ toàn bộ kết quả của quá trình cắt mí và sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không có dấu vết của thẩm mỹ. Mức chi phí cắt mí mắt cũng được đưa ra khá hợp lý là 8 triệu, với thời gian thực hiện là 45 phút, không kể thời gian thăm khám, kiểm tra sức khỏe hay gây tê. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tiểu phẫu cắt mí mắt đẹp và an toàn tại Thu Cúc
Tiểu phẫu cắt mí mắt đẹp và an toàn tại Thu Cúc

Toàn bộ thắc mắc của bạn đã được chúng tôi đưa ra các thông tin để giải đáp cắt mí mắt có an toàn không và chi phí bao nhiêu. Nếu bạn còn điều gì chưa hiểu về dịch vụ hay muốn đăng ký cắt mí mắt nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc 0964 080 999 để các bác sĩ tư vấn chuyên sâu.

Tin Mới

Sở hữu mắt khói đẹp bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm mắt khói đẹp là cách mà nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay …