Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Chào bác sĩ, mắt tôi hơi nhỏ và hạn chế về tầm nhìn do vậy tôi đã muốn đi cắt mí từ lâu nhưng còn thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không và chi phí là bao nhiêu? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi cảm ơn.

(vuhale@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không, cắt mí mắt bao lâu hết sưng và chi phí là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt đẹp khiến vẻ mặt bạn rạng ngời hơn
Đôi mắt đẹp khiến vẻ mặt bạn rạng ngời hơn

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được dùng để khắc phục cho các trường hợp mí mắt nhỏ và do cơ địa, tuổi tác, công việc,… dẫn đến trường hợp đôi mắt của bạn bị già nua, kém sắc theo thời gian. Chính vì vậy mà ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt. Để khắc phục các nhược điểm này của đôi mắt thì chỉ có thẩm mỹ cắt mí mắt là cách nhanh nhất giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp, rạng ngời mà không lo mắt nhỏ hay các bọng mỡ mắt làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt. Tại Thu Cúc, cắt mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên khoa giỏi, theo qui trình khoa học của Bộ Y tế, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều nên an toàn cho cơ thể và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao. Các thao tác thực hiện cũng hết sức nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng. Bởi vậy, bạn sẽ thấy an tâm hơn khi thực hiện cắt mí tại đây mà không lo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thẩm mỹ cắt mí mắt lấy lại nét trẻ trung cho phái đẹp
Thẩm mỹ cắt mí mắt lấy lại nét trẻ trung cho phái đẹp

Ngoài ra, nhận được sự hợp tác và chuyển giao công nghệ từ đối tác Hàn Quốc-tập đoàn Vplastic, thẩm mỹ cắt mí mắt cuả bạn cũng được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn. Bởi vậy, sau khi cắt mí mắt bạn chỉ cần chăm sóc cơ thể thật chu đáo sẽ sớm được sở hữu đôi mắt to, nếp mí rõ, đẹp tự nhiên mà không đau, không chảy máu, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Còn về cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền thì tại Thu Cúc có chi phí là 8 triệu. Bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.

Tin Mới

Sở hữu mắt khói đẹp bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm mắt khói đẹp là cách mà nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay …