Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Cắt mí mắt có làm ảnh hưởng đến thị lực không?

Chào bác sĩ, mắt cháu một mí thế nên cháu không được tự tin về đôi mắt của mình. Gần đây, mắt cháu còn bị cận nữa. Cháu rất muốn đi cắt mí nhưng còn băn khoăn cắt mí mắt có làm ảnh hưởng đến thị lực không và thời gian thực hiện là bao lâu? Rất mong bác sĩ giải đáp. Cảm ơn bác sĩ.

(nguyenmyhuong88@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc cắt mí mắt có làm ảnh hưởng đến thị lực không và thời gian thực hiện là bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt đẹp rạng ngời thêm bao lần cuốn hút
Đôi mắt đẹp rạng ngời thêm bao lần cuốn hút

Tiểu phẫu cắt mí mắt được thực hiện một cách đơn giản dùng để khắc phục nhược điểm của đôi mắt. Với những trường hợp mắt một mí, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ mắt, bạn có thể thực hiện cắt mí mắt để giúp mắt to đẹp, nếp mí rõ ràng hơn. Bởi cắt mí chỉ là một tiểu phẫu, bác sĩ cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser nên sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật, rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại theo đường mí mắt mới một cách tỉ mỉ, khéo léo để sau khi cắt mí không để lại sẹo và đặc biệt trường hợp bị cận thị cũng không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Còn về thời gian thực hiện thì ngoại trừ các khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, gây tê thì cắt mí mắt được thực hiện trong khoảng thời gian là 45 phút. Cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, chuyên khoa giỏi thế nên thẩm mỹ cắt mí mắt được thực hiện với lượng thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho cơ thể và hiệu quả thẩm mỹ cao. Các bước thực hiện theo qui trình khoa học, bài bản trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, hạn chế nhiễm khuẩn, thao tác chuẩn xác đến từng milimet nên không đau, không chảy máu, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Sau khi cắt mí, bạn hãy thực hiện chăm sóc đôi mắt theo hướng dẫn, chỉ đinh của bác sĩ để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đôi mắt không để lại sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ, lại đẹp tự nhiên nhé.

Cắt mí mắt đẹp và an toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt
Cắt mí mắt đẹp và an toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt

Những thông tin chúng tôi đưa ra đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cắt mí mắt có làm ảnh hưởng đến thị lực không và thời gian thực hiện là bao lâu? Muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cắt mí mắt của chúng tôi hay hỏi thêm thông tin về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc 0964 080 999 để được hỗ trợ dịch vụ và tư vấn chuyên sâu hơn.

Tin Mới

Sở hữu mắt khói đẹp bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm mắt khói đẹp là cách mà nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay …