Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Cắt mí mắt và bấm mí khác nhau như thế nào?

Cắt mí mắt và bấm mí là 2 biện pháp làm đẹp hiện đại nhất hiện nay. Thế nhưng cắt mí mắt và bấm mí khác nhau như thế nào thì bạn đã rõ ràng hay chưa?

Bấm mí mắt là gì?

Cắt mí mắt duy trì kết quả vĩnh viễn.
Cắt mí mắt duy trì kết quả vĩnh viễn.

Bấm mí mắt là giải pháp khắc phục mắt một mí, mí ẩn, mí sụp khiến khuôn mặt trở nên sáng sủa, các nét được tôn vinh khiến khuôn mặt bạn trở nên bừng sáng.

Tuy nhiên, khác với cắt mí, bấm mí là phương pháp làm đẹp mắt không dao kéo, hạn chế tối đa xâm lấy. Cụ thể các bác sĩ sẽ  sử dụng kỹ thuật nhẹ nhàng không phẫu thuật giúp đôi mắt to tròn và như ý muốn, Không để lại sẹo và ít đau nhất có thể là thế mạnh của kỹ thuật này. Với bấm mí, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của Bác sĩ.

Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ bấm mí Babi Eyes, đây là công nghệ hiện đại tạo mí mắt lâu dài, bền vững với thời gian.

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt phù hợp cho những ai đã có bọng mỡ mắt và làn da chùng xệ.
Cắt mí mắt phù hợp cho những ai đã có bọng mỡ mắt và làn da chùng xệ.

– Cắt mí: (hay còn gọi cắt mắt 2 mí) là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, thời gian mổ chỉ từ 30 đến 45 phút. Trước mổ, quí khách được cho uống thuốc giảm đau. Đối với những người không yên tâm hoặc hơi lo lắng sẽ được dùng thuốc an định thần kinh trước mổ. Phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí vĩnh viễn và được biết như 1 kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến nhất từ trước tới nay.

Ưu điểm của cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Cắt mí Hàn Quốc
– Ưu điểm: Có thể loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt, giúp mắt sáng hơn. Đồng thời khắc phục tình trạng tình trạng “sụp mí”. Áp dụng hiệu quả đối với người có da và mỡ thừa quanh mắt. Thời gian thực hiện tư 45-60 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 2 tuần.

Bấm mí
– Ưu điểm: đơn giản, nhanh, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì vĩnh viễn. Áp dụng hiệu quả đối với những bạn dưới 30 tuổi, không có da và mỡ thừa quanh mắt. Thời gian thực hiện từ 15-20 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 3-5 ngày.

Trường hợp nào nên cắt mí, trường hợp nào nên bấm mí?

Đôi mắt đẹp sẽ giúp gương mặt bạn thêm bừng sáng.
Đôi mắt đẹp sẽ giúp gương mặt bạn thêm bừng sáng.

Cả 2 kỹ thuật đều tạo mắt 2 mí nhưng tùy từng trường hợp nên lựa chọn bấm mí hoặc cắt mí. Cụ thể:

Bấm mí mắt phù hợp cho người trẻ tuổi dưới 25 đến 30, đặc biệt là những người mắt một mí, mí ẩn, mí lót, mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít hoặc những người muốn thử bấm mí xem gương mặt có phù hợp với mắt 2 mí không.

Trong khi đó, cắt mí mắt lại là biện pháp tạo mắt hai mí vĩnh viễn, dành cho mọi đối tượng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp đôi mắt, những người có đôi mắt 2 bên không đồng đều, mắt ít mỡ thừa và xuất hiện sụp mí.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi: “Cắt mí mắt và bấm mí khác nhau như thế nào?”. Hi vọng bạn sẽ biết cách làm đẹp an toàn hiệu quả.