Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Chăm sóc mắt đúng cách giúp mắt khỏe đẹp mỗi ngày

Muốn sở hữu đôi mắt khỏe đẹp, điều quan trọng là bạn cần có cách chăm sóc mắt đúng cách để giúp bạn mang đôi mắt đen, sáng và khỏe mạnh mỗi ngày. Bài có thể tham khảo cách chăm sóc mắt trong bài viết dưới đây để có thể sở hữu đôi mắt thật đẹp nhé. 

cham-soc-mat-dung-cach-giup-mat-khoe-dep-moi-ngay

Kiểm tra mắt định kỳ

Mỗi năm, bạn nên đến các cơ sở, phòng khám chuyên về mắt và có uy tín để kiểm tra mắt định kỳ 01 lần. Đây là cách để bạn sớm phát hiện ra những căn bệnh mà đôi mắt dễ bị mắc phải và có hướng điều trị kịp thời.

cham-soc-mat-dung-cach-giup-mat-khoe-dep-moi-ngay1

Bảo vệ mắt bằng kính chất lượng tốt

Hàng ngày mỗi khi ra đường bạn nên đeo kính bảo vệ mắt khỏi những tia cực tím và ánh nắng mặt trời. Bạn hãy nhớ chọn cho mình một cặp kính đảm bảo chất lượng và tốt cho đôi mắt nhé. Ngay cả việc sử dụng các loại kính thời trang và kính chống nắng cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định.

Đắp mặt nạ mắt

Mất ngủ thường gây ra các quầng thâm quanh mắt hoặc do tuổi tác gây ra các vết chân chim quanh mắt. Để cải thiện việc này hãy đắp dưa chuột và thư giãn trong vòng 15 đến 20 phút sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Trước khi đi ngủ, đặc biệt sau 10h không nên uống nhiều nước để tránh cho mắt bị sưng khi ngủ dậy.

cham-soc-mat-dung-cach-giup-mat-khoe-dep-moi-ngay2

Bổ sung chất dinh dưỡng cho mắt

Tích cực bổ sung các loại rau xanh và trái cây giàu vitamin A, C, axit folic, Selen và kẽm như cam, chanh, cà rốt, nho, đu đủ…) trong bữa ăn và ngoài bữa ăn hằng ngày.

Cung cấp đủ ánh sáng cho mắt

cham-soc-mat-dung-cach-giup-mat-khoe-dep-moi-ngay3

Nên đặt máy tính ở những nơi có độ sáng thích hợp, không chói lóa nhưng cũng không quá tối. Sau mỗi giờ làm việc bên máy tính nên thư giãn mắt, không nhìn vào màn hình máy tính, nhắm mắt lại hoặc chớp mắt nhiều lần.

Tin Mới

Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Đôi mắt khỏe đẹp là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Nhưng không …