Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Chăm sóc sau bấm mí có gì đặc biệt?

Thu Cúc thân mến, em nghe nói bấm mí thực hiện rất đơn giản nên có dự định đợt này ra Hà Nội công tác sẽ làm mí luôn một thể tại Thu Cúc. Nhưng em thắc mắc là chăm sóc sau bấm mí có gì đặc biệt và có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Thu Cúc tư vấn giúp em với. Em cảm ơn ạ.

cham-soc-sau-bam-mi-co-gi-dac-biet

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư ta vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi rất hiểu trường hợp của bạn và xin giải đáp thắc mắc chăm sóc sau bấm mí có gì đặc biệt và có ảnh hưởng đến sức khỏe không của bạn như sau:

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp giúp các bạn có cơ hội khắc phục mọi nhược điểm về đôi mắt và sở hữu đôi mắt to đẹp, nếp mí rõ ràng. Đây cũng là phương pháp được các bạn trẻ chọn làm đẹp khá nhiều tại Thu Cúc. Và, khi thực hiện bấm mí tại Thu Cúc, bạn cũng sẽ được thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp làm đẹp, kiểm tra sức khỏe, gây tê và thực hiện phẫu thuật. Với đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong ngành và quá trình đào tạo chuyên môn bài bản, bạn sẽ được thẩm mỹ bấm mí an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Hơn nữa, tại Thu Cúc có hai phương pháp bấm mí mà bạn có thể lựa chọn để giúp đôi mắt của mình to đẹp nhất đó là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

+ Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Nếu bạn chọn bấm mí Hàn Quốc cơ bản, bác sĩ sẽ xác định điểm luồn chỉ từ 3-5 điểm tại mí mắt trên rồi cố định với lớp dưới da mi để tại thành nếp mí.

+ Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Nếu bạn chọn bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, sau khi xác định điểm luồn chỉ bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống dưới xuyên hẳn qua sụn mí mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn cho nếp mí được tồn tại chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Để đôi mắt được bấm mí đẹp tự nhiên, khi ra Hà Nội công tác bạn hãy sắp xếp thời gian đến Thu Cúc thực hiện sớm và lựa chọn cho mình phương pháp bấm mí phù hợp nhất nhé. Sau khi bấm mí, bạn chỉ cần thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ để không ảnh hưởng đến kết quả bấm mí. Cách chăm sóc bấm mí rất đơn giản, không có gì đặc biệt nên bạn không cần phải lo lắng. Các chỉ định của bác sĩ về cơ bản là:

– Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng khách hàng cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Riêng một số trường hợp có lấy mỡ thì có cắt chỉ sau 5 ngày.

– Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát (có thể để chai nước muối trong ngăn mát tủ lạnh) lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Ngoài ra bạn nên ăm kiêng các thực phẩm không tốt cho cơ thể khi thực hiện tiểu phẫu như: thịt gà, rau muống, đồ nếp, thịt đỏ, các thức uống kích thích, cồn mà nên ăn nhiều rau củ quả để tốt cho vết phẫu thuật.

cham-soc-sau-bam-mi-co-gi-dac-biet1

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho bạn hết những thắc mắc về chăm sóc sau bấm mí có gì đặ biệt và có ảnh hưởng đến sức khỏe không của bạn. Nếu như bạn còn thắc mắc về dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 0964 080 999 để được tư vấn dịch vụ.

Tin Mới

Cách chăm sóc và giữ gìn cho đôi mắt luôn khỏe đẹp

Đôi mắt khỏe đẹp là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Nhưng không …