Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Chi phí cắt mí mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, dù đã cố gắng thu xếp thời gian để đi cắt mí nhưng tôi chưa có dịp thực hiện. Tháng này, tôi rất muốn làm đẹp nhưng thấy thắc mắc chi phí cắt mí tại Thu Cúc là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn.

(Nguyễn Khánh Vân,nguyenkhanhvan@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc chi phí cắt mí mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt đẹp tô điểm cho gương mặt thêm rạng ngời
Đôi mắt đẹp tô điểm cho gương mặt thêm rạng ngời

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu thực hiện cho các trường hợp phụ nữ ngoài 30 tuổi, có nhiều da chùng, mỡ thừa, sụp mí hay bệnh lý bẩm sinh. Đặc biệt, có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Chi phí để thực hiện cắt mí mắt tại Thu Cúc là 8 triệu VNĐ. Đây là mức giá được đưa ra khá cạnh tranh để bạn có thể làm đẹp cho mình. Khi thực hiện cắt mí tại Thu Cúc, bạn cũng sẽ được các bác sĩ có chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm công tác lâu năm trong ngành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, hạn chế nhiễm khuẩn nên đảm bảo an toàn cho mọi làn da, mang hiệu quả thẩm mỹ cao. Chỉ bằng cách cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt với phương pháp laser nhằm hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật, rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Tất cả các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, không đau, không chảy máu, không xâm lấn, không làm lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau quá trình phẫu thuật, bạn chỉ cần chăm sóc vết mổ theo chỉ định của bác sĩ để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể và đôi mắt đẹp tự nhiên hơn.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc giúp khách hàng có đôi mắt to đẹp tự nhiên
Cắt mí mắt tại Thu Cúc giúp khách hàng có đôi mắt to đẹp tự nhiên

Bằng những thông tin chúng tôi đưa ra trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Thu Cúc. Muốn tìm hiểu về dịch vụ cắt mí mắt tại Thu Cúc hay còn thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 sẽ được các tư vấn viên hướng dẫn nhiệt tình.

Tin Mới

Sở hữu mắt khói đẹp bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm mắt khói đẹp là cách mà nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay …