Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt Hàn Quốc

Khi nhấn mí Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp mới thì bác sĩ nào nhấn mí Hàn Quốc uy tín trở thành quan tâm của không ít người. Đặc biệt, với những ai không may có mắt một mí, mí lẩn, mí lót, thậm chí là mí sụp… họ nói gì về điều này? Phóng viên của chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với chị Ngọc Minh – một trong những khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc và hiện đang sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh.

Đặng Thu Thảo

Phóng viên (PV): Chị Ngọc Minh thân mến, điều chị quan tâm khi nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Ngọc Minh (NM): Theo mình, sự thành bại của một ca phẫu thuật, dù đơn giản hay phức tạp, đều phụ thuộc phần lớn vào bác sĩ. Hơn nữa, vùng mắt khá nhạy cảm nên mình rất cẩn trọng trong việc tìm hiểu bác sĩ nào nhấn mí hàn Quốc uy tín ở Hà Nội. Không chỉ tham khảo ý kiến bạn bè, đồng nghiệp, mình còn trực tiếp gọi điện đến địa chỉ thẩm mỹ được giới thiệu, lắng nghe họ tư vấn rồi mới quyết định xem có thực hiện tiểu phẫu hay không.

PV: Vậy chị có thể bật mí địa chỉ nhấn mí mà chị đã tin tưởng, lựa chọn cũng như bác sĩ nào nhấn mí Hàn Quốc giỏi?

NM: Qua quá trình tìm hiểu, mình chọn nhấn mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, mình được bác sĩ thăm khám, tư vấn rất cụ thể, tận tình và làm tiểu phẫu khá nhanh chóng, nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào. Đặc biệt, mình rất vui vì vùng mắt mau chóng phục hồi, nếp mí sâu rõ, cho đôi mắt hai mí tự nhiên, không còn tình trạng mí lẩn như trước. Sau này, mình đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè đến Bệnh viện Thu Cúc khi được hỏi bác sĩ nào nhấn mí Hàn Quốc giỏi ở Hà Nội. Và họ cũng rất hài lòng với kết quả đạt được cũng như cách làm việc, chăm sóc khách hàng ở đây.

PV: Tại Bệnh viện Thu Cúc, chị được chăm sóc như thế nào?

NM: Ngay từ khi gọi điện đến bệnh viện xin tư vấn, mình được nhân viên giải đáp tận tình mọi thắc mắc và giúp đặt lịch thăm khám miễn phí. Qua trải nghiệm thực tế, mình thấy thủ tục thăm khám ở đây khá nhanh chóng, các bác sĩ Thu Cúc rất thân thiện, luôn tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng. Sau nhấn mí, mình được hướng dẫn tỉ mỉ về cách chăm sóc, và thường nhận được cuộc gọi hỏi thăm, hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ phía bệnh viện. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã mang đến cho mình đôi mắt hai mí to tròn, trông rất tự nhiên.

PV: Tham khảo chia sẻ kinh nghiệm bác sĩ nào nhấn mí Hàn Quốc uy tín, các eva phần nào đã có sự lựa chọn cho bản thân mình. Cảm ơn chị Ngọc Minh vì những thông tin hữu ích trên, chúc chị luôn xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Tin Mới

Những cách làm mắt to được tín đồ làm đẹp rỉ tai nhau

Đôi mắt to tròn khiến bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ. Có những …