Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Điểm danh các món ăn Nhật giúp bạn giảm vòng 2

Nếu như bạn là tín đồ của các món ăn Nhật hay đơn giản là mới biết đến các món ăn Nhật giảm cân qua bài viết này do muốn giảm vòng 2 thì hãy tận hưởng hương vị độc đáo để giảm cân của các món ăn dưới đây nhé.

diem-danh-cac-mon-an-nhat-giup-ban-giam-vong-2

Yakitori

Đây là món ăn đặc trưng của người Nhật và dành cho người yêu thích đồ nướng. Để chế biến loại món ăn được nhiều người yêu thích này, bạn hãy kì công 1 chút nhé. Bởi thực chất đây là món thịt gà nướng ăn cùng nước sốt. Tuy nhiên, tùy vào từng bộ phận của gà mà bạn cần chọn loại gia vị thích hợp. Vậy nên, khi gọi món bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người.

diem-danh-cac-mon-an-nhat-giup-ban-giam-vong-2.1

Kaiseki

Ở Nhật bản Kaiseki được coi là món tinh hoa ẩm thực của nước này. Nguyên liệu chế biến cũng tùy theo mùa và thời tiết nên tạo được sự hấp dẫn với người ăn. Chẳng hạn như mùa hè sẽ chú trọng đến tính thanh mát, mùa đông và mùa thu các nguyên liệu mang tính ấm được ưa chuộng hơn. Kaiseki chuẩn có 14 món sống, hấp, nướng, hầm, lẩu theo nhiều kiểu, bạn có thể trải đều theo các bước từ khai vị, rau củ, súp đến món chính chứa protein, món ăn kèm, trà và tráng miệng. Ngoài ra giữa món ăn là các loại nước uống thảo dược đặc biệt.

diem-danh-cac-mon-an-nhat-giup-ban-giam-vong-2.2

Sushi

Sushi là món ăn Nhật nhưng lại gần gũi với Việt Nam, nhất là các bạn trẻ yêu thích món ăn Nhật và nghệ thuật ẩm thực.

diem-danh-cac-mon-an-nhat-giup-ban-giam-vong-2.3

Cùng với các cách chế biến cầu kì, nguồn dĩnh dưỡng và hương vị đặc biệt, sushi là món ngon giúp bạn giảm cân hiệu quả. Một món sushi thong thường bao gồm các nguyên liệu như: cơm, cá, rong biển, cà rốt, dưa chuột, vừng,…

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …