Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Dùng mẹo này để dưỡng nét mày tự nhiên, hoàn hảo

Đôi lông mày đẹp đem đến cho bạn gán một khuôn mặt chuẩn nét hơn. Tuy nhiên, sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo thật không dễ dàng nếu như không biết cách nuôi dưỡng. Hãy tìm hiểu những bí quyết để cải thiện dáng mày cho bạn.

Đôi lông mày đẹp đem đến cho bạn gán một khuôn mặt chuẩn nét hơn.
Đôi lông mày đẹp đem đến cho bạn gán một khuôn mặt chuẩn nét hơn.

Dưỡng nét mày bằng dầu dừa

Dầu dừa là nguồn nguyên liệu đa công dụng mà bạn có thể sử dụng cho da, lông mày, lông mi… Chỉ cần lấy bông tăm chấm dầu dừa thoa lên lông mày, massage nhẹ nhàng, để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại. Áp dụng trong 1 – 2 tháng kiên trì, bạn sẽ thấy đôi lông mày đậm hơn và đen hơn.

Dưỡng nét mày bằng chanh

Chanh có tác dụng thần kỳ giúp lông mày mọc nhanh hơn. Chỉ cần thái lát vỏ 1 quả chanh, cho cùng 2 thìa dầu dừa, để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau dùng tăm bông thấm nhẹ hỗn hợp chà lên lông mày.

Đây là một trong những cách hiệu quả khắc phục tình trạng lông mày mọc thưa thớt. Với cách này cần lưu ý, tránh để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào lông mày trong khoảng 3 tiếng.

Dưỡng mày bằng dầu oliu

Mỗi buổi sáng chỉ cần nhỏ 1 giọt dầu oliu vào hai bên lông mày, sau đó dùng cọ mềm massage để kích thích lông mày mọc nhanh hơn. Chỉ cần để trong 20 phút rồi rửa lại với nước ấm. Không chỉ với lông mày, cách này bạn có thể áp dụng cả với lông mi nhằm kích thích lông mi dài và dày.

Dưỡng mày bằng dầu oliu
Dưỡng mày bằng dầu oliu

Lòng đỏ trứng dưỡng mày

Lòng đỏ trứng cũng có khả năng kích thích lông mày mọc nhanh và rậm hơn. Bằng cách đánh đều lòng đỏ một quả trứng, bôi lên cặp lông mày chờ trong 30 phút rồi rửa lại với nước sạch. Thực hiện đều đặn để nhanh chóng có được đôi lông mày đẹp như ý muốn.

Sữa cho lông mày đen và dày hơn

Sữa chứa hàm lượng protein và vitamin phong phú, có thể dùng tăm bông nhúng qua sữa chà lên lông mày. Bạn có thể thực hiện trước khi ngủ rồi để qua đêm. Sữa rất tốt trong khả năng nuôi dưỡng lông mày đều màu, kích thích lông mày mọc nhanh và đen hơn.

 

Massage lông mày thường xuyên

Chỉ cần chuẩn bị 1 cây cọ nhỏ hoặc ngón trỏ massage đường lông mày hàng ngày nhẹ nhàng theo đường vòng cung, từ đầu đến cuối chân mày. Thực hiện việc này đều đặn sẽ cho hiệu quả rõ nét, cặp lông mày được cải thiện tình trạng thưa thớt.

Massage lông mày thường xuyên
Massage lông mày thường xuyên

 

Một lưu ý là sau một ngày bạn cần tẩy trang cho khuôn mặt và vùng mắt nếu bạn trang điểm để lông mày thoáng và hạn chế rụng hơn.

Những cách trên không quá khó để bạn thực hiện, tuy nhiên lại yêu cầu sự kiên trì, đều đặn thường xuyên. Trong trường hợp dáng mày của bạn thưa ngắn bẩm sinh, những cách tự nhiên không đem lại hiệu quả cao, lúc này, áp dụng phun thêu thẩm mỹ là cách sẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, hãy tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sở hữu dáng mày đẹp một cách an toàn nhất.

Tin Mới

Hiểu rõ hơn về Điêu khắc lông mày

Điêu khắc và phun thêu lông mày là những kỹ thuật làm đẹp lông mày …