Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Eo thon dáng gọn với các món ăn lạ miệng

Không những ngon mà còn phải lạ miệng để bạn không mất đi cảm giác thèm ăn và đạt hiệu quả giảm cân như thường, các món ăn dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

eo-thon-dang-gon-voi-cac-mon-an-la-mieng

 

Thịt lợn sốt nấm

Nguyên liệu: thịt lợn thăn, nấm đông cô, nấm sò, nấm hạt dẻ, hành tây, rau mùi tây, tỏi, ớt bột, kem chua, lá hẹ.

Cách làm

Bước đầu bạn cần sơ chế các nguyên liệu bằng cách: tỏi bóc vỏ băm nhỏ; hành tây thái lát; nấm hạt dẻ, nấm đông cô, nấm sò thái lát, thị lợn thái mỏng vừa thớ; rau mùi tây băm nhỏ; lá hẹ cắt nhỏ. Lúc chế biến, bạn chỉ cần đổ tỏi băm nhỏ, hành tây, các loại nấm và 50 ml nước vào chảo rồi đậy nắp, đun sôi khoảng 5 – 7 phút, cho lửa nhỏ, đun đến khi chín hoàn toàn. Thịt lợn thăn sau khi đã thái cho vào ướp với ớt bột, rau mùi tây, lá hẹ rồi đổ vào cùng hỗn hợp trên nấu khoảng 5 phút đun đến khi thịt chín mềm. Cuối cùng, bạn thêm kem chua, trang trí cùng lá hẹ và rau mùi tây để thưởng thức.

eo-thon-dang-gon-voi-cac-mon-an-la-mieng1

Salad củ dền

Nguyên liệu: củ dền chín hoặc sống đều được, phô mai dê, đọt đậu, củ cải đường, hạt tiêu, muối.

Cách làm

Đầu tiên, bạn cần sơ chế củ dền và củ cải đường bằng cách cắt thành miếng nhỏ, phô mai dê thì nghiền vụn. Khi chế biến, bạn chỉ cần trộn phô mai dê cùng củ dền, củ cải đường, đọt đậu, thêm muối, hạt tiêu trộn đều thành hỗn hợp rồi thưởng thức.

Chả cá hồi

eo-thon-dang-gon-voi-cac-mon-an-la-mieng2

Nguyên liệu: cá hồi, khoai tây, hành tây, rau chân vịt, hạt cây thì là, lá thì là, quả ớt tươi, quả chanh tươi.

Cách làm

Sơ chế các nguyên liệu là bước đầu không thể thiếu như: cá hồi bỏ da, khoai tây thái hạt lựu, lá thì là cắt nhỏ, hành tây thái lát, ớt tươi thái lát, chanh tươi vắt lấy nước cốt. Lúc chế biến, bạn chỉ cần để lò nóng ở nhiệt độ 200 độ C rồi cho cá hồi vào nướng. Khoai tây luộc cho đến khi chín mềm. Tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị và sơ chế như hành tây, ớt, thì là, nước cốt chanh, khoai tây, cá hồi cho vào 1 bát lớn nghiền nhuyễn. Bạn chỉ cần viên những viên nhỏ và nướng trong khoảng 10 phút là có thể ăn được.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …