Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở hữu vòng 2 thon gọn. Trong đó gừng là một trong các cách giúp bạn giải quyết mỡ thừa vùng bụng hiệu quả, bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giải quyết mỡ bụng giúp bạn tự tin hơn với vòn 2 cực chuẩn
Giải quyết mỡ bụng giúp bạn tự tin hơn với vòn 2 cực chuẩn

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy trong gừng có chưa tinh chất gingerol và shogaol giúp bạn thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh và hoạt động như một chất béo ức chế chất béo tự nhiên . Cũng do gừng có tính nóng mà khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng làm tăng sự phân hủy chất mỡ giúp tiêu hao mỡ thừa.

Nước gừng

Một muỗng mật ong, 1 miếng gừng đập dập, thêm 200ml nước nóng là bạn có ngay thức uống ấm áp khi trời lạnh. Hoặc bạn có thể pha vài lát vừng vào cùng trà, sau khi trà ngấm có thể cho thêm một chút mật ong cho dễ uống. Uống 2-4 tách trà gừng/ ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Nước gừng giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa trên cơ thể một cách dễ dàng
Nước gừng giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa trên cơ thể một cách dễ dàng

Massage bụng bằng gừng

Gừng giã nhỏ hoặc xay nhuyễn, ngâm với 1 lít rượu trắng. Ngâm khoảng 1 tháng thì lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Rượu sẽ như chấy dẫn tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này. Nếu muốn nhanh hơn thì bạn giã gừng tươi chắt lấy nước cốt xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo trước khi tắm. Đeo găng tay nilong vào matxa khoảng 15 đến 20 phút thì lấy khăn ướt lau sạch. Làm 2-3 lần/ tuần. Lưu ý là phải rửa sạch sau khu mát xa vì gừng rất nóng nếu lau không sạch thì da có thể nổi mụn vì nóng.

Sữa chua ăn kèm gừng, mật ong

Sữa chua, gừng, nước gừng kết hợp lại sẽ giúp bạn tự tin sở hữu thân hình như ý
Sữa chua, gừng, nước gừng kết hợp lại sẽ giúp bạn tự tin sở hữu thân hình như ý

Cho chút mật ong, sữa chua và ít gừng vào hộp sữa chua ăn hàng ngày cũng là thủ thuật để bạn làm quen với cách giảm cân bằng gừng.

Tin Mới

Những thói quen tốt giúp bạn giảm mỡ bụng

Khi giảm mỡ bụng, bạn nên giữ cho mình các thói quen tốt, bỏ đi …