Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Giảm béo bụng bằng muối và ngải cứu hiệu quả cho bạn

Muối ngải cứu là một trong những nguyên liệu quen thuộc giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả. Hãy thử ngay những cách giảm mỡ bụng bằng ngải cứu cực hiệu quả sau đây để có được vòng eo thon gọn nhanh chóng.

Cách 1:

Nguyên liệu: Ngải cứu (mỗi lần 5-6 nắm to), khăn bông (2-3 cái), 2 viên gạch, bếp than tổ ong, 1 dải vải thô dài.

Giảm béo bụng bằng muối và ngải cứu hiệu quả cho bạn
Ngải cứu giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách làm:

Trải khăn lên bụng (gấp làm 2 lớp), cho ngải cứu lên trên rồi đặt gạch đã nung nóng lên, phủ 1 chiếc khăn khác lên trên (nếu khan ban đầu dài thì bạn có thể tận dụng luôn). Nếu cảm thấy quá nóng thì có thể thêm lá ngải cứu vào hoặc thêm một lớp khăn nữa trên bụng để giảm sức nóng. Khi thấy gạch bớt nóng thì thay viên nóng vào, duy trì lien tục trong vòng một giờ đồng hồ.

Sau 1 tiếng đắp xong, dùng dải vải thô cuốn quanh bụng, càng chặt càng tốt, nên dùng thêm gen quấn bụng bên ngoài để cố định.

Cách 2:

Quấn nóng bụng bằng muối và ngải cứu không chỉ giúp làm tan mỡ mà còn giúp giữ ấm và mềm cơ bụng, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, táo bón, đau lưng sau thời gian mang bầu.

Giảm béo bụng bằng muối và ngải cứu hiệu quả cho bạn
Muối ngải cứu là phương pháp giảm béo bụng hiệu quả được nhiều người sử dụng

Với 1kg muối, các bạn rang cùng với một bó lá ngải cứu đến khi ngải cứu chuyển màu rồi cho tất cả vào cùng một chiếc túi vải để chườm bụng. Chỉ cần chườm 1 – 2 lần mỗi ngày, bạn có thể đạt được hiệu quả nhanh hơn mong muốn.

Cách 3:

Giảm béo bụng bằng muối và ngải cứu hiệu quả cho bạn
Kết hợp muối, gừng, ngải cứu bạn sẽ có được vòng eo thon gọn nhanh chóng

Đối với cách này, các bạn cần thêm 0.5 kg ngải cứu sạch, thái nhỏ và rang lên cùng 0.5 kg gừng. Gừng rang kết hợp với ngải cứu có tác dụng đối với việc giảm béo bụng sau khi sinh đối với phụ nữ vì gừng giúp cầm máu nên khi đắp gừng trên da cùng ngải cứu đã rang thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại, làm phần bụng rỗng sau khi sinh nhỏ dần.

Tin Mới

Giảm béo bụng hiệu quả với các mẹo đơn giản
Giảm béo bụng hiệu quả với các mẹo đơn giản

Béo bụng là nỗi niềm của rất nhiều phụ nữ tuy nhiên để loại bỏ …