Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Giảm mỡ eo cho bạn gái bằng 3 loại nước uống đặc biệt

Có lẽ, bạn rất ít nghe thấy là 3 loại nước uống dưới đây có thể giúp bạn giảm vòng 2. Vậy thì, hãy kiểm nghiệm thực tế để sở hữu vòng 2 thon thả, thân hình như ý nhờ các loại nước uống này nhé.

giam-mo-eo-cho-ban-gai-bang-3-loai-nuoc-uong-dac-biet

Trà bồ công anh

Trà bồ công anh là loại trà dùng riêng cho phái đẹp giảm vòng 2. Đây cũng là loại trà hết sức tuyệt vời để thanh lọc cơ thể. Ngoài ra, loại trà này còn rất tốt cho sức khỏe, giúp loại bỏ độc tố khỏi gan, thận. Bạn nên uống trà này mỗi ngày để có thể giảm cân hiệu quả nhất. Cách làm như sau: Pha 2 thìa bột rễ bồ công anh với 1 cốc nước nóng rồi đun lên 10 phút là có thể uống được ngay.

giam-mo-eo-cho-ban-gai-bang-3-loai-nuoc-uong-dac-biet1

Nước chanh gừng

Loại nước uống này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là giảm vòng 2. Bạn hãy pha 1 quả chanh cùng với 1 thìa mật ong khuấy đều, rồi cho gừng tươi cắt nhỏ vào nhưng không cho thêm đường. Bạn nên dùng nước ấm để pha sẽ tốt cho giảm mỡ bụng hơn. Mỗi buổi sáng bạn nên uống 1 cốc chanh gừng để thanh lọc cơ thể và giảm vòng 2 nhanh chóng.

Sinh tố rau chân vịt

giam-mo-eo-cho-ban-gai-bang-3-loai-nuoc-uong-dac-biet2

Rau chân vịt là loại rau được nhiều bạn gái lựa chọn khi giảm cân. Ngoài việc sử dụng rau chân vịt trong các bữa ăn hàng ngày bạn có thể dùng làm nước uống sinh tố. Bạn có thể rửa sạch rau chân vịt rồi thái nhỏ, cho hỗn hợp gồm: 1 cốc nước ép dứa, 1 thìa nước cốt chanh cùng 1 ít gừng nạo vào máy sinh tố rồi xay nhuyễn. Cho nước uống ra cốc để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng là có thể uống để giảm cân vòng 2 nhanh chóng.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …