Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Giảm mỡ eo với 2 cách massage cực kỳ hiệu quả

Lượng mỡ bụng tích tụ quá nhiều khiến vòng eo của bạn không được thon gọn. Và, bạn có thể lấy lại vóc dáng eo thon của mình với 3 cách massage cực kỳ hiệu quả tại nhà dưới đây.

giam-mo-eo-voi-3-cach-massage-cuc-ky-hieu-qua

Massage bụng với muối

Muối có nhiều tác dụng khác nhau được mọi người dùng nhiều trong nhà bếp, trị bệnh và làm đẹp. Muốn giảm béo bằng muối, nhiều người đã massage vùng bụng và nhận được hiệu quả làm đẹp thực sự như ý. Bạn có thể rang muối nóng lên rồi cho vào túi vải, chườm lên vùng bụng đến khi hết nóng thì thôi. Còn, một cách khác bạn có thể sử dụng là cho trực tiếp muối lên bụng và massage nhẹ nhàng. Tuy nhiên khi cho muối lên da massage, bạn hãy làm nhẹ nhàng kẻo gây xước cho làn da nhé. Cách này sẽ làm lượng mỡ vùng bụng bị đánh tan dần dần.

giam-mo-eo-voi-3-cach-massage-cuc-ky-hieu-qua1

Massage bụng với rượu gừng

Cách giảm mỡ bụng này yêu cầu bạn phải kỳ công chuẩn bị. Hãy lấy 1 kg gừng tươi, làm sạch rồi để nguyên vỏ, nghiền mịn ngâm cùng 800 ml rượu ngon khoảng 2 tháng, rồi dùng massage lên vùng bụng mỗi ngày. Loại rượu này có thể làm bạn giảm mỡ bụng,săn chắc các cơ và tinh thần bớt mệt mỏi.

Massage bụng với chanh

giam-mo-eo-voi-3-cach-massage-cuc-ky-hieu-qua2

Bạn dùng 3 quả chanh, cắt đôi, vắt lấy nước. Khi massage, bạn cho nước chanh lên vùng bụng, dùng tay massage theo chiều kim đồng hồ. Bạn cũng nên lưu ý massage cả 2 bên vùng bụng. Cách này vừa có thể giúp bạn đánh bay lượng mỡ thừa vùng bụng, vừa làm sáng da, giúp da mịn màng hơn. Hãy thực hiện 4 lần/tuần để có kết quả tốt nhất nhé.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …