Ưu đãi khi hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Giảm vòng 2 từ các loại nước uống ngon mát

Sở hữu thân hình tròn trịa, thừa cân, bạn không bao giờ nghĩ rằng mình có thể loại bỏ đi lượng mỡ thừa trong cơ thể hiệu quả đến vậy ? Với bài viết này, bạn có thể tham khảo các cách giảm vòng 2 từ loại nước uống ngon mát đặc biệt nhé.

giam-vong-2-tu-cac-loai-nuoc-uong-ngon-mat

Coctail chanh rum

Nguyên liệu: 100 ml rượu rum, 2 quả chanh, 1 lon soda, 100 gam dâu tây, gừng, đường, đá viên.

Cách làm

Bạn có thể gọt sạch gừng, gọt vỏ, thái thành lát mỏng; chanh bổ đôi, vắt lấy nước; dâu tây, cắt bỏ cuống, ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch, chẻ đôi và để ráo nước. Sau đó, bạn cho đường, rượu rum, chanh, soda, gừng vào bình, khuấy đều cho tan.Cuối cùng, bạn cho dâu, đá viên và rót cocktail, chanh rum ra cốc để uống.

giam-vong-2-tu-cac-loai-nuoc-uong-ngon-mat1

Sâm bí đao

Nguyên liệu: 1 quả bí đao già, 10 gam thục địa, 4 lít nước lọc, 6 cọng lá dứa, muối, đường phèn

Cách làm

Sau khi gọt vỏ bí đao, bạn rửa sạch và thái lát mỏng.Lá dứa rửa sạch, bó thành 1 bó, thục địa cắt nhuyễn. Lúc này, bạn có thể cho bí đao, thục địa, ½ thìa cà phê muối và 4 lít nước nấu cho đến khi bí nhừ. Tiếp đến, bạn cho lá dứa vào đun thêm khoảng 5 phút, rồi vớt bã ra, thêm đường phèn, để khoảng vài phút cho đường tan. Để nguội, bạn có thể cho nước sâm bí đao vào tủ lạnh cho mát.

Nước sắn dây chanh

giam-vong-2-tu-cac-loai-nuoc-uong-ngon-mat2

Nguyên liệu: 3 thìa cà phê bột sắn dây, ½ quả chanh, đường, đá

Cách làm

Bạn có thể cho bột sắn dây vào cốc nước mát, khuấy đều để bột hòa tan. Khi bột tan hết, bạn cho đường, nước cốt chanh, khuấy đều. Sau đó, thêm đá lạnh để thưởng thức.

Tin Mới

Giải quyết mỡ bụng cho bạn vòng 2 thon gọn từ gừng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng, sở …